Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECTORs nô nức tham gia Ngày hội Hiến máu

Hoạt động vì cộng đồng 13/10/2019    604

Chia sẻ

Sáng ngày 02/10/2019, phối hợp cùng Viện huyết học và truyền máu Trung ương, Ngày hội hiến máu năm 2019 đã được tổ chức tại Sảnh Tầng 1 – VNDIRECT số 1 Nguyễn Thượng Hiền với sự tham gia của đông đảo Cán bộ nhân viên VNDIRECT, một số nhà đầu tư và các bạn ở Công ty khác.

Trong gần 3 tiếng tổ chức chương trình, 61 bạn đủ tiêu chuẩn hiến máu đã đóng góp 19,850ml máu vào ngân hàng máu dành cho các bệnh nhân Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Đến với Ngày hội, mỗi tấm lòng hảo tâm hiến máu nhận được Giấy xác nhận hiến máu để dùng cho các trường hợp cần máu khẩn cấp cho bản thân và người thân sau này. Rất nhiều bạn tham gia hiến máu đã ủng hộ ngay số tiền hỗ trợ vừa nhận để đóng góp vào Quỹ tương thân tương ái của VNDIRECT.

Điều đặc biệt của chương trình hiến máu năm nay là mỗi người tham gia hiến máu có thêm lựa chọn nếu không nhận quà hiện vật thì có thể đăng ký gói xét nghiệm chuyên sâu để tầm soát một số bệnh ung thư. Đa số CBNV hiến máu đã chọn phần quà xét nghiệm vì giá trị rất thiết thực của việc xét nghiệm mang lại.

Thay mặt các bệnh nhân, đặc biệt là các em nhỏ tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương, xin chân thành tri ân tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp mà các bạn đã thể hiện bằng chính hành động của mình.
Tin rằng, chúng tôi sẽ gặp lại các bạn trong những đợt hiến máu tiếp theo của năm 2020!

DMCA.com Protection Status