Hợp tác cùng phát triển

Đoàn cứu trợ TÂM YÊU THƯƠNG khởi hành về Miền Trung

Hoạt động vì cộng đồng 31/12/2020    511

Chia sẻ

Trong đợt bão lũ vừa qua, miền Trung ruột thịt chìm trong màn nước lũ trắng xóa. Mưa lũ đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, khiến đồng bào miền Trung phải gánh chịu nhiều đau thương, tang tóc. Để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang oằn mình chống chọi với thiên tai, chương trình TÂM YÊU THƯƠNG do Homefood khởi xướng chính thức kêu gọi quyên góp ủng hộ từ tập thể CBNV VNDIRECT. Những tấm lòng ủng hộ (tiền mặt, quần áo, lương thực…) sẽ được các thầy cô Làng Mai cũng như tăng thân tại khu vực miền Trung đến tận nơi trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Trong ngày đầu tiên, đoàn cứu trợ đã cùng các sư thầy, sư cô trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà những người dân khu vực thôn Ngư Mỹ Thạnh, xã Quảng Lợi, Huế (270 suất quà) và thôn Phước Lập, xã Quảng Phước, Huế (250 suất quà).

 

Kết thúc 4 đợt cứu trợ tích cực, khẩn trương, liên tục chúng tôi đã mang tới Quỹ TÂM YÊU THƯƠNG (158,439,364 VNĐ) và giải chạy VNDIRECT MARATHON 2020 (79,860,000 VNĐ) dành tặng đến đồng bào miền Trung. Cùng với đó là hơn 5000 phần quà bao gồm tiền mặt, gạo, bánh chưng, chăn màn, quần áo, thuốc men, nhu yếu phẩm,… đã được đoàn cứu trợ trao tới tận tay người dân tại các huyện Phong Điền, Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế), huyện Hướng Hóa, Đakrông, Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị), huyện Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi),…

Anh Hà Văn Tú, trưởng đoàn cứu trợ TÂM YÊU THƯƠNG, chia sẻ: “Chúng tôi thấy hạnh phúc vì đã chuyển được tình yêu thương của mọi người đến với đồng bào vùng lũ. Tình cảm đó mang lại sự ấm áp cho bà con nơi đây, đó là những gì chúng tôi cảm nhận được”.

Xin được tri ân tấm lòng trân quý của các VNDIRECTORs và mong rằng trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo, VNDIRECTOR sẽ tiếp tục ủng hộ và chung tay để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng, phần tình cảm nhỏ của VNDIRECT sẽ phần nào làm dịu đi những mất mát của miền Trung khắc nghiệt.

DMCA.com Protection Status