Hợp tác cùng phát triển

Hoạt động cộng đồng “Trung thu hồng mùa dịch 2021” mang niềm vui đến các em nhỏ trong mùa trăng 2021

Hoạt động vì cộng đồng 20/09/2021    223

Chia sẻ

Vào ngày 18 & 19/09/2021, Câu lạc bộ hoạt động cộng đồng của CTCK VNDIRECT đã tham gia Chương trình “Trung thu hồng mùa dịch 2021”. Trong khuôn khổ chương trình, những phần quà ý nghĩa đã được trao tặng đến các em nhỏ là bệnh nhi và con em các Y, Bác sĩ tại CDC và các trung tâm y tế trên địa bàn Hà Nội.

Các VNDIRECTORs thật sự đã học được rất nhiều trong quá trình được tham gia trao quà tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Viện Bỏng Quốc gia, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện K và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đồng thời, VNDIRECTORs cũng đã gửi tặng trên 9.500 phần quà đến con em các Y, Bác sĩ tại 31 trung tâm y tế trên địa bàn Hà Nội.


Đối với tập thể tình nguyện viên VNDIRECT, việc tham gia hoạt động cộng đồng lần này là mong muốn được chia sẻ sự Tri ân đến các Chiến sỹ Áo Trắng, mang niềm vui khích lệ đến các bệnh nhi để các em có sức mạnh vượt qua khó khăn về sức khỏe và cảm thấy mình thật may mắn được sống trong bầu không khí tràn ngập yêu thương trong quá trình cùng nhau thực hiện chương trình này.

DMCA.com Protection Status