Hợp tác cùng phát triển

GIAO DỊCH CỔ PHIẾU

Cổ phiếu là một loại chứng khoán ghi nhận quyền sở hữu một lượng cổ phần nhất định của người nắm giữ nó đối với Tổ chức phát hành. Khi Doanh nghiệp muốn tăng vốn để mở rộng, họ phát hành cổ phiếu để đổi lấy vốn, các nhà đầu tư mua cổ phiếu được gọi là cổ đông hay là một trong các chủ sở hữu của công ty phát hành. 

(Tìm hiểu Kiến thức cơ bản về cổ phiếu tại đây) 

Giá trị mục tiêu  

Lợi nhuận kỳ vọng cao trong dài hạn 

Khi doanh nghiệp làm ăn có lãi sẽ chia lợi nhuận cho cổ đông bằng cổ tức. Thực tế ghi nhận tốc độ tăng trưởng trung bình của các Công ty trên thị trường chứng khoán là 20%/năm. Người sở hữu cổ phiếu cũng có thể kiếm lợi nhuận từ việc cổ phiếu tăng giá. 

Cổ phiếu là tài sản có tính thanh khoản cao chỉ sau tiền mặt 

Tính thanh khoản được thể hiện thông qua khả năng dễ dàng mua bán với giá cả ổn định trong ngắn hạn. Cổ phiếu có tính thanh khoản cao sẽ giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển đổi sang tiền mặt khi cần, từ đó, thể hiện được sự linh hoạt và an toàn của vốn. 

Là kênh đầu tư linh hoạt 

Để tham gia mua bán cổ phiếu, nhà đầu tư chỉ cần 1 số vốn nhỏ từ vài trăm nghìn. Thời gian nắm giữ để chờ đợi cổ phiếu sinh lời ngắn, tối thiểu 2 ngày. Nhà đầu tư có thể lựa chọn cổ phiếu của nhiều hơn 1 ngành nghề trong nền kinh tế mà không bị ràng buộc quá cao đối với năng lực tài chính. 

Cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng 

Cổ phiếu được mua bán online hàng ngày (trừ những ngày nghỉ lễ, tết). Việc khớp lệnh mua bán cổ phiếu được thực hiện trong thời gian rất ngắn, chỉ tính từ giây. Thao tác đặt lệnh giao dịch cổ phiếu chỉ cần tiến hành trong 2 bước đơn giản là nhập thông tin và gửi lệnh. 

Các bước để tham gia giao dịch cổ phiếu 

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch tại VNDIRECT (Vui lòng xem thêm Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT) 

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán (Xem Hướng dẫn nộp tiền) 

Bước 3: Đặt lệnh giao dịch trên các nền tảng giao dịch đa tiện ích tại VNDIRECT (Xem hướng dẫn đặt lệnh trên Bảng giá DBOARD) 

Quý khách vui lòng tham khảo tài liệu về quy định đặt lệnh trực tuyến trên 3  sàn: HSX, HNX, UPCOM 

Nền tảng giao dịch 

VNDIRECT cung cấp không chỉ 1 mà nhiều nền tảng phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng khác nhau của KH 

Bảng giá giao dịch DBOARD: Hệ thống website giao dịch trực tuyến, tích hợp quản lý tất cả các sản phẩm đầu tư tại VNDIRECT. Quý khách xem thông tin chi tiết tại đây. 

VNDIRECT: Stock & Financial Investment : Ứng dụng tích hợp tất cả các sản phẩm đầu ở VNDIRECT với đầy đủ tính năng đặt lệnh và quản lý tài sản. Quý khách có thể tải phiên bản mới nhất của app VNDIRECT cho cả hệ điều hành Android và MacOS tại đây 

Nền tảng giao dịch PROTRADE: Là nền tảng giao dịch chuyên biệt cho nhà đầu tư chuyên nghiệp Phù hợp trên mọi nền tảng và hệ điều hành.

Thông tin liên hệ 

Đăngmở tài khoản và tham gia giao dịch tại VNDIRECT ngay để có những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất. 

Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn gói dịch vụ phù hợp, vui lòng liên hệ qua Tổng đài 1900545409 (bấm phím lẻ số 1 và 4) hoặc email support@vndirect.com.vn
Chuyên trang hỗ trợ khách hàng: support.vndirect.com.vn