Bà Phạm Minh Hương
   Chủ tịch HĐQT

   icon bulleted list Bà Phạm Minh Hương là một trong những chuyên gia tài chính có 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính doanh nghiệp, quản trị rủi ro thị trường và hoạt động kinh doanh tiền tệ, vốn.

   icon bulleted list Từ cuối năm 2006, bà và nhóm cộng sự tham gia sáng lập Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, xây dựng và phát triển Công ty cho đến nay.

   icon bulleted list Trước đó, bà từng giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) từ năm 2003 – 2005; Giám đốc khối Kinh doanh Tiền tệ tại ngân hàng Citibank Việt Nam N.A từ năm 1994 – 2002. Bà tốt nghiệp Thạc sỹ Công nghệ thông tin – Đại học Bách khoa Kiev – Liên Xô (cũ).

   Ông Vũ Hiền
   Thành viên HĐQT

   icon bulleted list Ông Vũ Hiền là một doanh nhân thành đạt, nhà quản trị doanh nghiệp và nhà đầu tư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nhân.

   icon bulleted list Ông Hiền là thành viên sáng lập của nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, dịch vụ tài chính, vận tải và dịch vụ hậu cần. Ông Hiền cũng là thành viên Hội đồng Quản Trị (HĐQT) của một số công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và du lịch.

   icon bulleted list Ông tốt nghiệp Kỹ sư hàng hải – Đại học Hàng Hải Việt Nam.

   Bà Nguyễn Ngọc Thanh
   Thành viên HĐQT

   icon bulleted list Bà Nguyễn Ngọc Thanh là một trong những sáng lập viên của Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

   icon bulleted list Bà đã từng làm việc tại IBM và PricewaterhouseCoopers Hoa Kỳ và đã từng tham gia vào những dự án công nghệ cho các tập đoàn tài chính hàng đầu như Fannie Mae, một tập đoàn cung cấp tín dụng cầm cố lớn nhất ở Hoa Kỳ và Quỹ hưu trí Trung ương, Quỹ Quốc gia của Hoa Kỳ quản lý toàn bộ lương hưu của Liên đoàn Lao động Hoa Kỳ.

   icon bulleted list Bà Thanh có bằng Kỹ sư công nghệ thông tin và bằng Thạc sỹ về tài chính của trường Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ.

   Ông Nguyễn Hoàng Giang
   Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

   icon bulleted list Ông Nguyễn Hoàng Giang giữ chức vụ Tổng Giám đốc  VNDIRECT kể từ ngày 4/10/2010.

   icon bulleted list Từ năm 2008, ông Giang làm việc cho VNDIRECT và đã từng giữ các trọng trách quan trọng trong các dự án phát triển hạ tầng, công nghệ của VNDIRECT, Trưởng phòng Giải pháp nghiệp vụ, Trưởng phòng Quản trị rủi ro, Giám đốc khối Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm của VNDIRECT.

   icon bulleted list Ông Giang tốt nghiệp Học viện Peter Kiewith, trường đại học Nebraska – Omaha, Hoa Kỳ với hai chuyên ngành Kỹ sư máy tính và Khoa học máy tính.

   Bà Hoàng Thúy Nga
   Trưởng Ban Kiểm soát

   icon bulleted list Bà Hoàng Thúy Nga được bầu là thành viên Ban kiểm soát vào ngày 21/04/2013. Bà từng giữ vai trò trợ lý Chủ tịch HĐQT VNDIRECT và một số các vị trí chủ chốt của VNDIRECT trong thời kỳ đầu thành lập.

   icon bulleted list Bà có 14 năm kinh nghiệm về tài chính kế toán và tái cấu trúc Doanh nghiệp. Bà từng làm việc tại Công ty Qunimex – Chức danh Kế toán trưởng từ năm 1999 – 2004, Công ty Chứng khoán Sài gòn – Chức danh chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp năm 2005.

   icon bulleted list Bà Nga tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

   Bà Huỳnh Thanh Bình Minh
   Thành viên Ban Kiểm soát

   icon bulleted list Bà Huỳnh Thanh Bình Minh được bầu là thành viên Ban kiểm soát từ ngày 28/04/2012.

   icon bulleted list Bà Minh hiện đang là chuyên viên đầu tư của VIGroup. Bà Minh có bằng Thạc sỹ Kinh tế – Chương trình Cao học Erasmus Mundus  do Ủy Ban Châu Âu tài trợ.

   Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh
   Thành viên Ban kiểm soát

   icon bulleted list Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tổng hợp trường Đại Học Kinh tế Quốc dân. Bà từng làm việc tại Công ty cổ phần dịch vụ hậu cần VTS  – Chức danh nhân viên Kế toán từ năm 2009 – 2010. Từ năm 2010 đến nay, bà là nhân viên Kế toán tại Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư IPA. Bà Hạnh được bầu là thành viên Ban kiểm soát từ ngày 23/4/2015.

   Ông Phạm Lê Nhật Quang
   Thành viên HĐQT

   icon bulleted list Ông Phạm Lê Nhật Quang giữ chức vụ thành viên HĐQT công ty CPCK VNDIRECT từ tháng 4/2016

   icon bulleted list Từ năm 2011 đến nay ông nắm giữ các vị trí quan trọng như Phó chủ tịch HĐQT của Vietnam Foods, Chủ tịch HĐQT công ty Beta Media và thành viên HĐQT công ty cổ phần đầu tư và phát triển khu công nghiệp Hòa Cẩm

   icon bulleted list Ông Phạm Lê Nhật Quang tốt nghiệp trường đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

   Bà Nguyễn Thị Vân Anh
   Giám đốc điều hành vận hành

   icon bulleted list Bà Nguyễn Thị Vân Anh giữ chức vụ Giám đốc điều hành vận hành công ty CPCK VNDIRECT từ tháng 5/2016

   icon bulleted list Bà đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và nắm giữ các vị trí quan trọng như: Giám đốc Khối dịch vụ nội bộ và Giám đốc quản lý kênh phân phối tại Techcombank, Giám đốc phát triển mạng lưới ngân hàng ANZ Việt Nam, Phó giám đốc khối Bán lẻ ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)…

   icon bulleted list Bà Nguyễn Thị Vân Anh có bằng thạc sỹ chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

   Bà Nguyễn Thị Hà Ninh
   Kế toán trưởng

   icon bulleted list Bà Nguyễn Thị Hà Ninh nắm giữ chức vụ kế toán trưởng công ty CPCK VNDIRECT từ năm 2007

   icon bulleted list Bà Ninh tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân với bằng cử nhân chuyên ngành bảo hiểm và đã có hơn 7 năm kinh nghiệm nắm giữ vị trí kế toán trưởng tại các công ty thương mại lớn tại Việt Nam

   Hỏi đáp Chat với chúng tôi