Hợp tác cùng phát triển

Đội ngũ lãnh đạo

BÀ PHẠM MINH HƯƠNG – Chủ tịch HĐQT

Bà Phạm Minh Hương có gần 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Từng giữ cương vị Giám đốc kinh doanh vốn và tài chính tại Citibank N.A, bà là một trong những thành viên đầu tiên đóng góp vào sự phát triển hoạt động của Ngân hàng. Bà cũng đã đóng góp rất lớn trong việc xây dựng nền móng và phát triển Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn SSI, từ một công ty hoạt động môi giới với quy mô vốn 20 tỷ đồng trở thành một trong những định chế ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Việt Nam. Với vai trò là cổ đông lớn, Bà đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để làm nền tảng thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT. Mang khát vọng xây một công ty công nghệ số trong lĩnh vực tài chính, bà Hương đã dành tâm sức để xây dựng VNDIRECT thành một công ty chứng khoán có dịch vụ khách hàng cá nhân uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Dưới sự lãnh đạo của Bà, VNDIRECT thực sự đã được thử thách qua nhiều những thăng trầm kinh doanh của một thị trường non trẻ như Việt Nam. Bà cũng là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và là người tiên phong trong việc đưa sản phẩm mới tới thị trường. Sự đóng góp của Bà với cộng đồng chứng khoán có ảnh hưởng rất lớn và uy tín hoạt động cá nhân đã giúp cho Bà luôn là một nhà lãnh đạo có uy tín lớn trên thị trường tài chính Việt Nam.

ÔNG NGUYỄN VŨ LONG – Tổng Giám đốc

Ông Long tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học New South Wales chuyên ngành Kinh tế. Ông Long có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư – tài chính. Ông Long đã gắn bó với VNDIRECT trong 8 năm và trải qua nhiều vị trí quan trọng của công ty như Trưởng phòng kinh doanh tiền tệ, Giám đốc Nguồn vốn. Đồng hành với VNIRECT trong suốt thời gian qua, ông đã và đang đóng góp không nhỏ trong những bước tiến phát triển vượt bậc của công ty và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tiêu biểu trong những năm gần đây. Ông Long chính thức đảm nhận chức vụ Quyền Tổng giám đốc tại VNDIRECT từ ngày 22/11/2021 và được bầu cử làm Thành viên Hội đồng quản trị tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vào ngày 25/04/2022

ÔNG MAI HỮU ĐẠT – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Mai Hữu Đạt tốt nghiệp Tiến sỹ Luật tại Viện nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Ông có gần 30 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như pháp luật, sản xuất, dịch vụ và tài chính. Ông Đạt lần đầu đến với VNDIRECT là vào năm 2010 với vai trò Phó Tổng giám đốc Công ty. Ông là một doanh nhân, luật sư và đã từng là lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và tài chính. Ông Đạt chính thức được bầu làm Thành viên Hội đồng quản trị tại VNDIRECT tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vào ngày 25/04/2022. Vào ngày 21/07/2022, ông Đạt được bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT.

ÔNG VŨ HIỀN – Thành viên HĐQT

Ông Hiền là một doanh nhân thành đạt, nhà quản trị doanh nghiệp và nhà đầu tư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Với gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư – tài chính và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại, ông Hiền đã lãnh đạo IPA Investments thành một tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực bao gồm năng lượng, thực phẩm, dược, bất động sản và tài chính. Ông Hiền cũng là thành viên HĐQT của một số công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và du lịch. Ông là một doanh nhân có rất nhiều đóng góp trong công tác xã hội tạo thêm giá trị nhân văn và môi trường lành mạnh cho cộng đồng.

ÔNG VŨ VIỆT ANH – Thành viên HĐQT

Ông Vũ Việt Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ thuật Điện tại trường Đại học Columbia và Thạc sỹ Viễn thông tại trường Télécom Paris. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Ông hiện đang nắm vị trí Giám đốc tại Công ty Cổ phần OCTECH, một công ty công nghệ chuyên về lập trình. Ông từng làm việc với vai trò là lập trình viên Java tại Tervela Inc và Đại học Columbia. Ông chính thức được bầu cử làm thành viên Hội đồng quản trị tại VNDIRECT tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vào ngày 25/04/2022.

BÀ HOÀNG THÚY NGA – Trưởng Ban Kiểm soát

Bà Hoàng Thúy Nga tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà có 17 năm kinh nghiệm về tài chính kế toán và tái cấu trúc Doanh nghiệp. Bà từng làm việc tại Công ty Qunimex – Chức danh Kế toán trưởng từ năm 1999 – 2004, Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Chức danh chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp năm 2005. Bà Nga từng giữ vai trò trợ lý Chủ tịch HĐQT VNDIRECT và một số các vị trí chủ chốt của VNDIRECT trong thời kỳ đầu thành lập. Bà Nga được bầu là thành viên BKS vào ngày 29/05/2017.

BÀ NGUYỄN NGỌC MAI – Thành viên Ban Kiểm soát

Bà Nguyễn Ngọc Mai tốt nghiệp chuyên ngành Kiểm toán và có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán. Bà từng làm việc tại Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC với chức danh trợ lý kiểm toán từ năm 2016 – 2020., rồi kiểm toán viên từ năm 2020 – 2022. Từ năm 2022 đến nay, bà là chuyên viên kế toán kiểm soát tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư IPA. Bà Mai được bầu là thành viên Ban kiểm soát từ ngày 17/6/2023. Bà có vai trò giám sát, đánh giá việc thực hiện hoạt động kinh doanh của VNDIRECT.

BÀ HUỲNH THANH BÌNH MINH – Thành viên Ban Kiểm soát

Bà Huỳnh Thanh Bình Minh có bằng Thạc sỹ Kinh tế – Chương trình Cao học Erasmus Mundus do Ủy Ban Châu Âu tài trợ. Bà có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bà Minh hiện đang là chuyên viên đầu tư của VIGroup. Bà là Thành viên Ban Kiểm soát – Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT từ ngày 29/05/2017 đến nay. Bà giữ vai trò giám sát, đánh giá việc thực hiện hoạt động kinh doanh của VNDIRECT.

ÔNG ĐIÊU NGỌC TUẤN – Giám đốc Quản trị

Ông Tuấn là Luật sư và có tấm bằng Thạc sỹ Luật học Đại học Luật Hà Nội – Đại học Paris II (Cộng hòa Pháp). Ông có gần 20 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, quản trị doanh nghiệp, tài chính. Cho tới nay, ông Tuấn đã gắn bó và đồng hành với Công ty trong suốt 13 năm. Với kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về pháp luật, quản trị, tài chính, ông Tuấn đã có những đóng góp quan trọng vào sự trưởng thành và phát triển vững mạnh của VNDIRECT.