Hợp tác cùng phát triển

DTA – Gói giao dịch T+ theo ngày

Gói giao dịch DTA (Direct Trading Account) dành cho nhà đầu tư độc lập và đã có kinh nghiệm giao dịch chứng khoán, có nhu cầu tìm kiếm các gói dịch vụ và giải pháp giao dịch với chi phí cạnh tranh, cùng các phương tiện hỗ trợ giao dịch an toàn và công cụ quản trị rủi ro hiệu quả.

MỞ TÀI KHOẢN NGAY

GIAO DỊCH VỚI MỨC PHÍ TỪ ZERO 

Nhà đầu tư có đủ lựa chọn các giải pháp giao dịch với mức phí và lãi hấp dẫn, hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu chi phí với chiến lược giao dịch theo ngày hay theo danh mục lựa chọn. 

NỀN TẢNG CHUYÊN BIỆT CHO DÂN NHÀ NGHỀ

Hệ thống nền tảng giao dịch mạnh mẽ được tính hợp những tính năng nâng cao, hỗ trợ n đầu tư nhận diện nắm bắt các hội từ thị trường, thao tác nhanh chóng, đồng thời quản lý i sản linh hoạt và hiệu qu trên mọi nền tảng. 

CÔNG CỤ QUẢN TRỊ RỦI RO CHUYÊN BIỆT VÀ THÔNG TIN TOÀN DIỆN VỀ SỨC KHỎE CỔ PHIẾU

Cung cấp đầy đủ các công cụ quản trị rủi ro như bộ lệnh, cảnh báo tự động đồng thời tra cứu sức khỏe cổ phiếu toàn diện, hỗ trợ Nhà đầu tư nắm bắt toàn bộ diễn biến thị trường, được cảnh báo kịp thời đầu tư giao dịch chứng khoán phù hợp với điều kiện thị trường và điều kiện sức khỏe đầu tư của mỗi người. 

CÔNG CỤ CUNG CẤP THÔNG TIN TOÀN DIỆN VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE CỔ PHIẾU 

Cung cấp thông tin dữ liệu, tra cứu sức khỏe cổ phiếu toàn diện, hỗ trợ Nhà đầu tư nắm bắt toàn bộ diễn biến thị trường, được cảnh báo kịp thời và đầu tư giao dịch chứng khoán phù hợp với điều kiện thị trường và điều kiện sức khỏe đầu tư của mỗi người. 

 

MỞ TÀI KHOẢN NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, Quý khách vui lòng để lại thông tin để đội ngũ của chúng tôi có thể liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất, cũng như cập nhật các bản tin thị trường nhanh chóng. 


Tham gia vào cộng đồng nhà đầu giao dịch chứng khoán tại VNDIRECT

                     

Mọi thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài DLINK 1900545409 hoặc giao dịch trực tiếp với chúng tôi tại các văn phòng giao dịch trên toàn quốc để được hỗ trợ (Xem thêm danh sách các văn phòng giao dịch tại VNDIRECT).

DMCA.com Protection Status