Góp ý cho VNDIRECT

Dịch vụ Môi giới chứng khoán

Dịch vụ Môi giới chứng khoán BA (Broker Account) được thiết kế dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư giao dịch chứng khoán, chưa có kinh nghiệm giao dịch và điều kiện về thời gian để tự chủ động bám sát thị trường. Để đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả và giảm thiểu các rủi ro biến động thị trường thì dịch vụ Môi giới là một sự lựa chọn tối ưu với điều kiện nhà đầu tư phải rất thận trọng trong việc lựa chọn chuyên viên môi giới phù hợp, hiểu được khẩu vị rủi ro và điều kiện đầu tư của khách hàng và thiết lập được mối quan hệ tư vấn hiệu quả và bền vững.

TIỆN ÍCH CỦA DỊCH VỤ

(1) Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm Tư vấn SSE để được tư vấn lựa chọn chuyên gia môi giới đồng hành trong đội ngũ hơn 600 chuyên viên môi giới có kinh nghiệm thị trường tại VNDIRECT từ Bắc tới Nam. Trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng có quyền thay đổi chuyên gia để tìm kiếm được một chuyên gia phù hợp nhất, điều kiện tiên quyết để thành công trong đầu tư chứng khoán.

(2) Chuyên gia Môi giới là người trực tiếp tư vấn và quản lý tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng và có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ sau:

  • Tư vấn lập kế hoạch đầu tư và lựa chọn chiến lược đầu tư giao dịch chứng khoán
  • Tư vấn lựa chọn cổ phiếu đầu tư và thời điểm giao dịch
  • Hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các cơ hội đầu tư mới IPO
  • Hỗ trợ khách hàng quản trị rủi ro trong các điều kiện của thị trường
  • Hỗ trợ xử lý dịch vụ và thông tin tài khoản
  • Hỗ trợ tham vấn thông tin phân tích và đánh giá cơ hội đầu tư

(3) Khách hàng có thể chủ động đặt lệnh giao dịch trên nền tảng đa kênh trực tuyến hoặc ủy thác đặt lệnh qua Môi giới, việc ủy thác đặt lệnh cần được đăng ký trực tiếp từ khách hàng tới tổng đài 1900545409.

(4) Khách hàng liên hệ Trung tâm tư vấn SSE để được thiết kế và cài đặt các nền tảng số giúp khách hàng kịp thời nhận được các khuyến nghị đầu tư, cảnh báo rủi ro và các cơ hội đầu tư mới từ VNDIRECT:
  – Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân:

  • Quản lý tài khoản giao dịch tại VNDIRECT My VND Account. Truy cập iVND
  • Quản lý quan hệ và tương tác kết nối với VNDIRECT – DLINK.
  • Cổng giao dịch các loại tài sản giao dịch tài chính đa dạng – DGATE.

  – Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư STOCKBOOK các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm.

Khách hàng muốn tìm hiểu rõ thông tin, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

CÁCH ĐĂNG KÝ

Đăng ký dịch vụ tại iVND hoặc liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09