Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT MARATHON 2020 – HƯỚNG TỚI KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Hoạt động vì cộng đồng 05/01/2021    585

Chia sẻ

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo con đường giúp các nhà đầu tư có được sức khỏe tài chính – an tâm đầu tư, những con người VNDIRECT luôn mang trong mình một khát vọng vươn lên, không ngừng rèn luyện, học tập, đổi mới bản thân cả về tri thức, tinh thần và thể chất để sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, nắm bắt cơ hội góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh của công ty và giúp phát triển bền vững trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Giải chạy đặc biệt nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của VNDIRECT được tổ chức vào ngày 08/11/2020 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội dành cho Cán bộ nhân viên, người thân trong gia đình và khách hàng của VNDIRECT.


Đồng thời, thông qua Quỹ trái tim của VNDIRECT, chúng tôi mong muốn một phần nào đó san sẻ tình thương đến với đồng bào miền Trung đang chống chọi với thiên tai khắc nghiệt qua hành động gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung. Theo đó toàn bộ giải thưởng của giải chạy sẽ chuyển vào Quỹ trái tim. Ngoài ra mỗi km mà vận động viên đạt được, VNDIRECT cam kết tài trợ 14.000 đồng vào Quỹ trái tim VNDIRECT. Số tiền huy động từ giải chạy sẽ được dùng mua hàng hóa, thuốc men và lương thực gửi đến đồng bào tại khu vực miền Trung.

VNDIRECT MARATHON giải chạy offline với mục đích cao cả “HƯỚNG ĐẾN MIỀN TRUNG” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của hơn 300 VĐV với tổng số tiền quyên góp được là 79,860,000 VNĐ dành tặng đến đồng bào miền Trung.

VNDIRECT MARATHON 2020 đã khép lại với những dư âm cảm xúc của mỗi runners đồng thời lan tỏa những giá trị cao cả trong và ngoài VNDIRECT, mang tới những giá trị cao đẹp cho cộng đồng.

 

DMCA.com Protection Status