Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT và dấu ấn 12 năm trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Công bố thông tin 07/11/2018    1577

Chia sẻ

Hành trình lớn bắt đầu từ những bước đi vững chắc

Với số vốn ban đầu 50 tỷ đồng vào năm 2006, sau 12 năm hoạt động, VNDIRECT đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, cả về tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân sự và thành tích trên thị trường.

Xuất phát từ 01 cơ sở tại Hà Nội với đội ngũ chỉ 43 thành viên trong năm 2006; đến năm 2018, VNDIRECT phát triển đội ngũ nhân sự lên đến gần 1000 người, đồng thời tiếp cận nhà đầu tư trên khắp cả nước với 01 trụ sở chính tại Hà Nội và 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Quảng Ninh & Cần Thơ. Con người VNDIRECT ghi dấu ấn bởi phong cách chuyên nghiệp, gắn liền với 4 giá trị cốt lõi: Cam kết chính trực, Tri thức nghề nghiệp, Thái độ tích cực & Phụng sự tận tâm.

Với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái đầu tư tài chính dẫn đầu tại Việt Nam, VNDIRECT cung cấp đến nhà đầu tư những sản phẩm đa dạng như Sản phẩm tư vấn/quản lý tài khoản, Sản phẩm giao dịch, Sản phẩm hỗ trợ tài chính, Sản phẩm tư vấn cơ bản, Sản phẩm tư vấn chuyên sâu và Phần mềm hỗ trợ; đồng thời liên tục cải tiến các sản phẩm trên, tận dụng thế mạnh công nghệ để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường.

Dấu ấn VNDIRECT trong 12 năm phát triển

Lời tri ân sâu sắc đến Khách hàng

Để đạt được thành công ngày hôm nay, không thể không kể đến sự ủng hộ của khách hàng, những người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNDIRECT. Thay lời cảm ơn chân thành đến khách hàng, VNDIRECT chính thức triển khai chương trình “Ưu đãi phí giao dịch Phái sinh” áp dụng duy nhất trong tháng sinh nhật VNDIRECT. Theo đó, tất cả khách hàng của VNDIRECT sẽ được miễn phí giao dịch lên đến 120 hợp đồng khi giao dịch phái sinh từ ngày 01/11/2018 – 30/11/2018 tại VNDIRECT. Bên cạnh đó, hàng ngàn quà tặng khác cũng sẽ được VNDIRECT gửi tặng đến khách hàng kèm theo những tình cảm chân thành nhất.

Hãy để VNDIRECT đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường đầu tư: https://goo.gl/siuspc

DMCA.com Protection Status