Hợp tác cùng phát triển

Cổ phiếu C4G của Công ty Cổ phần Tập đoàn CIENCO4 sẽ chính thức lên sàn UPCoM vào tháng 12/2018

Công bố thông tin 13/11/2018    354

Chia sẻ

 Sau phần giới thiệu về triển vọng của doanh nghiệp, ông Nguyễn Hoàng Việt, Giám đốc Ngân hàng Đầu Tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thông báo Công ty Cổ phần Tập đoàn CIENCO4 sẽ chính thức lên sàn UPCoM vào ngày 04/12/2018 với mã giao dịch C4G.

Trao đối với nhà đầu tư có mặt tại sự kiện, ông Nguyễn Tuấn Huỳnh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CIENCO4 cho biết “Dù điều kiện thị trường đang chưa thực sự thuận lợi, doanh nghiệp vẫn tự tin đưa cổ phiếu lên sàn dựa trên cơ sở vị thế doanh nghiệp, năng lực cạnh tranh cốt lõi cũng như chiến lược sử dụng nguồn vốn sau khi lên sàn”.

Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CIENCO4 chia sẻ trực tiếp với nhà đầu tư trong chương trình

Về vị thế doanh nghiệp, CIENCO4 là nhà thầu trên 56 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. CIENCO4 đã trúng thầu nhiều dự án lớn được đấu thầu quốc tế và trong nước, dùng vốn ODA từ các nước phát triển và các tổ chức lớn như Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB). Thành quả sau giai đoạn tái cấu trúc sau cổ phần hóa, CIENCO4 đã giảm chi phí và cải thiện lợi nhuận đáng kể. Quỹ đất được mở rộng nhờ các dự án BT làm cơ sở cho hoạt động chuyển nhượng thu dòng tiền về trong thời gian tới.

Về năng lực cạnh tranh, CIENCO4 sở hữu những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm với tính tổ chức ổn định cao. Đội ngũ lãnh đạo CIENCO4 không ngừng trăn trở, tìm tòi và ghi dấu ấn riêng với các giải pháp chỉ đạo điều hành hợp lý, khoa học, có trọng tâm. Bên cạnh đó, công nghệ tại CIENCO4 đón đầu thế giới nên hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trúng thầu trong các dự án lớn trọng điểm quốc gia.

Với tư cách là người trực tiếp điều hành Tập đoàn CIENCO4, ông Nguyễn Tuấn Huỳnh cam kết sẽ điều hành công ty với mục tiêu tối ưu hóa sử dụng nguồn vốn của cổ đông và vận hành doanh nghiệp minh bạch. Với mặt bằng lãi suất và chính sách hiện tại, CIENCO4 sẽ ưu tiên triển khai các dự án có tính an toàn cao, chuyển nhượng các dự án BĐS và giảm dư nợ vay. Việc tăng vốn của doanh nghiệp là cần thiết để tham gia đấu thầu các dự án lớn nhưng trong thời gian tới sẽ vẫn ưu tiên sử dụng phần lợi nhuận để lại của doanh nghiệp.

Để đăng ký mua cổ phiếu C4G của Công ty Cổ phần Tập đoàn CIENCO4, Quý Khách hàng vui lòng để lại thông tin tại đây: https://goo.gl/yyfWU4

 

DMCA.com Protection Status