Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: VNDIRECT và Vietcombank cung cấp dịch vụ thanh toán qua kênh ngân hàng trực tuyến

Hoạt động VNDirect 05/09/2011    627

Chia sẻ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Từ ngày 05/09/2011, VNDIRECT chính thức hợp tác với ngân hàng Vietcombank để cung cấp dịch vụ chuyển khoản trực tuyến giữa tài khoản ngân hàng Vietcombank đến tài khoản giao dịch chứng khoán VNDIRECT. Kênh giao dịch trực tuyến này cho phép khách hàng nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VNDIRECT bằng cách sử dụng hệ thống ngân hàng trực tuyến của Vietcombank VCB-iB@nking.

Chỉ với kết nối internet và những thao tác đơn giản trên VCB-iB@nking, Quý khách có thể chủ động thực hiện chuyển tiền từ tài khoản cá nhân để chuyển tiền đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT vào bất cứ thời gian nào, tại bất cứ nơi đâu.

Với dịch vụ này, Quý khách hàng có thể chuyển khoản với hạn mức giao dịch tối đa lên đến 500,000,000 VNĐ/ngày, không giới hạn số lần thanh toán trong ngày. Kết hợp với dịch vụ chuyển tiền trực tuyến từ tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT ra ngân hàng, chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa VNDIRECT và Vietcombank sẽ đem đến quý khách hàng những dịch vụ tài chính tiện ích và tốt nhất.

VNDIRECT đã và đang tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình để mang lại tiện ích ngày càng phong phú và phù hợp đến cho Quý khách hàng. Hiện nay, ngoài Vietcombank, quý khách có thể chuyển khoản trực tuyến đến tài khoản chứng khoán của VNDIRECT khi sử dụng dịch vụ của các ngân hàng BIDV, TECHCOMBANK, ABBANK, ACB, VIETABANK,…

Để biết thêm chi tiết về Dịch vụ tài chính kết hợp với VCB-iB@nking, Quý khách vui lòng tham khảo qua website trực tuyến: www.vndirect.com.vn & Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 1900 5454 09

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VNDIRECT.
Trân trọng!


Hướng  dẫn nộp tiền vào TKGD và LKCK

DMCA.com Protection Status