Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT ONLINE: T/B về các thay đổi trên màn hình đặt lệnh online

Hoạt động VNDirect 12/03/2012    221

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

 

VNDIRECT ONLINE xin trân trọng thông báo Quý khách hàng về những thay đổi của hệ thống đặt lệnh trực tuyến tại www.vndirect.com.vn. Kể từ ngày 10/03/2012, Quý khách hàng khi sử dụng tính năng đặt lệnh online cần lưu ý:

  1. Màn hình đặt lệnh – xác nhận lệnh ngay trên cùng 1 màn hình

          Với cách đặt lệnh cũ: Khách hàng nhập lệnh (mã, giá, khối lượng) nhấn đặt lệnh -> chuyển sang màn hình confirm lệnh, nhập mật khẩu xác nhận lệnh -> lệnh gửi đến VNDIRECT để xử lý

          Với các đặt lệnh mới: Khách hàng nhập lệnh (mã, giá, khối lượng), nhập mật khẩu xác nhận lệnh -> lệnh gửi đến VNDIRECT để xử lý

 

  1. Đặt lệnh với lô lớn sàn HOSE

VNDIRECT ONLINE hỗ trợ cho phép khách hàng đặt các lệnh lô lớn với các cổ phiếu trên sàn HOSE từ 20.000 cổ phiếu cho đến 200.000 cổ phiếu. Hệ thống sẽ tự động chia thành các lệnh nhỏ có khối lượng 19.000 cổ phiếu trở xuống.

 

  1. Màn hình Báo cáo trạng thái chứng khoán

Cho phép khách hàng theo dõi được trạng thái chứng khoán chờ về trong các chu kỳ T+1, T+2, T+3

Trong đó:

T+ 1: Chứng khoán chờ về, ngày hôm sau có thể giao dịch được

T+2: Chứng khoán chờ về, 2 hôm sau có thể giao dịch được

T+3: Chứng khoán chờ về, 3 hôm sau có thể giao dịch được

 

  1. Màn hình Ứng trước tiền bán

Với các khách hàng ký hợp đồng Hợp tác Đầu tư chứng khoán với FNM. VNDIRECT ONLINE hỗ trợ KH ứng trước tiền bán chứng khoán HTDT trên online

Quý khách khi có khoản tiền bán có thể ứng trước muốn thực hiện lệnh ứng trước, Quý khách cần kiếm tra trên cả hai màn hình UTTB thông thường và UTTB Chứng khoán HTĐT.

          Màn hình UTTB thông thường: cho phép quý khách thực hiện ứng trước trên số tiền bán chứng khoán thông thường (chứng khoán không thực hiện HT ĐT với FNM)

          Màn hình UTTB CK HT ĐT: Cho phép Quý khách thực hiện ứng trước trên số tiền bán chứng khoán HTĐT sau khi đã trừ đi khoản nợ HT ĐT tương ứng trên số lượng Chứng khoán đã bán.

Cũng xin lưu ý Quý khách:

Với lệnh bán chứng khoán HT ĐT trong ngày, khoản nợ HT ĐT tương ứng trên số lượng Chứng khoán đã bán này sẽ được hiển thị trên cột Tiền giữ lại trả nợ HT ĐT. Tới cuối ngày, khi hệ thống xử lý dữ liệu, số tiền này sẽ được hệ thống tự động ứng để trả nợ HTĐT.

 

  1. Hệ thống Menu được sắp xếp lại theo giao dịch (giao dịch cổ phiếu, giao dịch tiền, và phân loại báo cáo quản lý) để khách hàng theo dõi, quản lý danh mục của mình 

 

Mọi thắc mắc và cần trợ giúp quý khách vui lòng liên lạc với VNDIRECT thông qua hệ thống tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn.

 

Trân trọng,

Phòng Dịch vụ Khách hàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status