Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Kết quả bốc thăm trúng thưởng chương trình Khảo sát chất lượng Dịch vụ Chuyên viên Quản lý tài khoản

Hoạt động VNDirect 15/04/2015    653

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT thông báo danh sách trúng thưởng và gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tham gia chương trình “Khảo sát chất lượng Dịch vụ Chuyên viên quản lý tài khoản”.

VNDIRECT tổ chức chương trình khảo sát dịch vụ Chuyên viên quản lý tài khoản với mong muốn tiếp nhận trực tiếp ý kiến góp ý của khách hàng, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư. Chương trình đã thu hút sự tham dự của gần 3000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ này. Khi tham gia chương trình khảo sát, khách hàng được tham dự chương trình quay số trúng thưởng với những giải thưởng hấp dẫn.

VNDIRECT xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ và đã ủng hộ, góp ý cho chương trình của VNDIRECT. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách là vô cùng quý giá với VNDIRECT, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

VNDIRECT rất mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ với Chuyên viên Quản lý tài khoản hoặc tổng đài dịch vụ 1900 5454 09 của VNDIRECT.

Trân trọng,

Trung tâm Dịch vụ khách hàng

 

DMCA.com Protection Status