Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Cải tiến hệ thống CAS nâng cao tính bảo mật (V3.30)

Hoạt động VNDirect 10/06/2013    180

Chia sẻ

Cập nhật tính năng website VNDIRECT phiên bản 3.30

VNDIRECT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng các thay đổi trên Cổng giao dịch Tài chính – Chứng khoán VNDIRECT kể từ ngày 07/06/2013 như sau:

  TÍNH NĂNG MỚI

 • Hỗ trợ sử dụng phím Enter khi Đặt lệnh

  Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi thực hiện giao dịch trên website, VNDIRECT đã bổ sung thêm tính năng sử dụng phím Enter để con trỏ chuột tự chuyển sang ô tiếp theo trong phần Đặt lệnh.

  Ví dụ: Sau khi chọn lệnh Mua/ Bán, Quý khách sử dụng phím Enter, con trỏ chuột sẽ tự đổng chuyển sang ô Mã CK để Quý khách nhập mã CK. Tương tự, Quý khách có thể sử dụng phím Enter để tới và điền thông tin ở các ô tiếp theo. Sau khi nhập Mật khẩu giao dịch, Quý khách có thể gõ Enter để Đặt lệnh.

  Hình 1: Sử dụng phím Enter khi thao tác Đặt lệnh

  Quý khách có thể trải nghiệm tính năng mới tại đây

  CẢI TIẾN

 • Cải tiến hệ thống CAS để nâng cao tính bảo mật cho khách hàng.

  Với mong muốn nâng cao tính bảo mật cho Quý khách hàng khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, chúng tôi đã cải tiến hệ thống CAS trên website VNDIRECT. Quý khách sẽ không phải gặp thông báo “Không sử dụng CAS do ứng dụng chưa xác thực” (hình 2) nữa.

  Hình 2: Thông báo xác thực CAS

  SỬA LỖI

 • Sửa lỗi xô lệch màn hình trang Ứng trước tiền bán CK Hợp tác đầu tư (HTĐT) trên Firefox

  Sau khi nhận được phản hồi của Quý khách hàng về việc màn hình trang Ứng trước tiền bán CK HTĐT bị xô lệch (hình 3) trên trình duyệt Firefox, VNDIRECT đã nghiên cứu và sửa thành công lỗi này.

  Hình 3: Lỗi xô lệch màn hình trang Ứng trước tiền bán HTÐT

  Quý khách có thể sử dụng tính năng Ứng trước tiền bán HTĐT tại đây

VNDIRECT xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ và góp ý, phản hồi giúp chúng tôi nâng cấp và hoàn thiện website VNDIRECT hơn nữa. Nếu Quý khách gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng hay có ý kiến đóng góp, rất mong Quý khách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 54 54 09 , email support@vndirect.com.vn hoặc sử dụng nút Phản hồi trên thanh Direct Bar.

Quý khách có thể xem toàn bộ các thông báo cập nhật tính năng website VNDIRECT tại đây

Trân trọng cám ơn,
Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status