Hợp tác cùng phát triển

Phát triển năng lực đội ngũ lãnh đạo VNDIRECT

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 01/10/2015    792

Chia sẻ

Khai giảng ngày 05/09/2014, chương trình đào tạo Phát triển năng lực đội ngũ lãnh đạo VNDIRECT đã thu hút gần 40 học viên cùng nhau trải qua 12 tháng học tập, với 24 chủ đề sáng tạo về kiến thức kỹ năng cần thiết cho người lãnh đạo.

Trải qua một năm đào tạo, học viên là những lãnh đạo cấp cao tại VNDIRECT đã được hoàn thiện bản thân và phát triển năng lực thông qua những bài học về Kỹ năng quản lí thời gian, công việc hiệu quả; Nâng cao sự tận tâm của nhân viên; Nâng tầm tư duy chiến lược cũng như phương pháp xây dựng và phát triển đội ngũ…

Đi ra từ những buổi học nhỏ, mỗi học viên đã áp những kiến thức và phương pháp quản lý vào đời sống thực tiễn cũng như trong công việc. Chương trình học đã giúp nhiều học viên có thể tư duy tổng quát và hoạch định chiến lược cho Bộ phận; gắn kết hơn với các đồng nghiệp, giữ được những nhân tài xuất sắc cho công ty; giải quyết được các xung đột với khách hàng thậm chí mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho bộ phận và tổ chức.

Trong Lễ tốt nghiệp của Chương trình, anh Nguyễn Hoàng Giang, TGĐ xúc động: “Bản thân khi tham gia chương trình giúp tôi nhận ra nhiều thất bại của bản thân, từ đó có những bài học để thay đổi bản thân mình ngày một tốt hơn”.

Với 24 chủ đề trong 1 năm qua, mình ấn tượng nhất với 5 chủ đề và đã áp dụng chúng vào công việc hàng ngày. Trong đó những bước để Giải quyết xung đột đã giúp mình tránh được nhiều xung đột với đồng nghiệp tại công sở… Mình biết cách kiềm chế hơn, lắng nghe nhiều hơn, đồng cảm nhiều hơn để hiểu được cảm xúc của đối phương, từ đó giúp giảm và gần như tránh mọi xung đột” – Anh Nguyễn Trung Du, học viên Của chương trình chia sẻ.

Đây là một khóa học có giá trị lớn. Mặc dù khóa học đã kết thúc nhưng lại mở ra một giai đoạn học tập và áp dụng các ý tưởng không có điểm kết thúc” – Anh Hà văn Tú, một học viên khác phát biếu.

Anh 7

Từ thành công đó, những học viên đầu tiên tốt nghiệp Chương trình đã tự biên soạn tài liệu, tự lên giáo án và trực tiếp chia sẻ lại với trên 50 quản lý cấp trung trong 8 tuần để tiếp tục lan tỏa tri thức, nhân rộng hiệu quả đào tạo.

Việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức giữa các lãnh đạo với nhau cơ hội để các học viên có thể trau dồi thiêm kiến thức đã học, giúp các cấp quản lí cũng như các bộ phận có thể tìm được tiếng nói chung trong quá trình làm việc. Trong thời gian tới, lãnh đạo các cấp vẫn tiếp tục cùng nhau chung tay vào công cuộc Lan tỏa tri thức theo đúng chủ trương và văn hóa của VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status