Hợp tác cùng phát triển

Tổng kết Khóa học Phân tích đánh giá cổ phiếu toàn diện (tại Hà Nội)

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 02/08/2019    1187

Chia sẻ

Ngày 31/07 vừa qua tại Hà Nội, khóa học Phân tích đánh giá cổ phiếu toàn diện (19/06/2019 – 31/07/2019) với thời lượng 16 tiếng lý thuyết và 4 tiếng thực hành trên lớp đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với mục tiêu giúp học viên có thể nhìn sâu hơn, đánh giá rõ hơn về doanh nghiệp qua báo cáo tài chính, tại buổi tổng kết 4 nhóm đã lần lượt thuyết trình đầy tự tin và đầy đủ thông tin về 4 mã cổ phiếu hấp dẫn.

Khóa học nhận được sự đánh giá cao từ học viên với điểm đánh giá 4.79/5.00, trong đó tiêu chí mức độ ứng dụng thực tế và khả năng truyền đạt của giảng viên Đặng Trần Phục được đánh giá cao nhất với 4.86/5.00. Đặc biệt sau khóa học, phần lớn học viên có đề xuất được tiếp tục tham gia các lớp nâng cao hơn để tiếp tục bổ sung kiến thức và ứng dụng vào thực tiễn công việc.

Dù thời gian học sau những giờ làm việc vất vả nhưng anh/chị/em học viên tham gia tương đối đầy đủ, tỷ lệ đi học đủ 100% các buổi chiếm 68,75%. Điều này ghi nhân sự cố gắng rất lớn từ phía anh/chị/em học viên và cũng là sự tạo điều kiện để cán bộ nhân viên có cơ hội trau dồi kiến thức từ các cấp quản lý. Tại buổi báo cáo cuối cùng, các anh chị lãnh đạo cũng sắp xếp thời gian và dành những lời góp ý, động viên rất to lớn không chỉ bằng vật chất mà còn là tinh thần đến các bạn học viên. Đây sẽ là động lực lớn lao để các học viên tiếp tục cố gắng học tập trong thời gian tới.

a group of people posing for a photo

a group of people posing for the camera

DMCA.com Protection Status