Hợp tác cùng phát triển

Khóa học kỹ năng dẫn giảng – Train the trainer

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 23/10/2015    1225

Chia sẻ

Với mục tiêu mở rộng và nâng cao đội ngũ giảng viên nội bộ để phục vụ cho các hoạt động đào tạo và phát triển năng lực của VNDIRECT, Trung tâm đào tạo (TTĐT) xây dựng và tổ chức chương trình Kỹ năng dẫn giảng (Train The Trainer) tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình là đội ngũ VNDIRECTORs có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có kỹ năng mềm và khả năng chia sẻ truyền đạt kiến thức tốt.

Ở mỗi miền, khóa học được triển khai theo phương pháp khác nhau, nhưng cả hai chương trình đều đáp ứng được kì vọng của các học viên tham gia. Học viên được hướng dẫn để thay đổi, cải thiện “ngôn ngữ cơ thể” và tư duy nhiều chiều để xây dựng phương pháp giảng dạy hiệu quả. Ngoài thời gian học lí thuyết, mỗi học viên đều dành thời gian biên soạn tài liệu, tự luyện tập và thực hiện bài thao giảng cá nhân để áp dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế.

Anh 3

Đội ngũ giảng viên tại Hà Nội

Anh 4

Đội ngũ giảng viên tại Hồ Chí Minh

Chương trình đã quy tụ gần 60 giảng viên tại hai miền Nam Bắc, đó không chỉ là lực lượng có năng lực chuyên môn cao mà còn có kỹ năng sư phạm không hề thua kém những giảng viên chuyên nghiệp. Đây là lực lượng nòng cốt, là nguồn tri thức nội bộ đầy tiềm năng trong chiến lược “Hội tụ trí tuệ – Lan tỏa thành công” của VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status