Hợp tác cùng phát triển

Chương trình giao lưu định hướng nghề nghiệp và giới thiệu học bổng định hướng VNDIRECT năm học 2014 – 2015

Hoạt động VNDirect 11/10/2013    364

Chia sẻ

Ngày 4/10/2013 VNDIRECT tổ chức Lễ  trao Học bổng VNDIRECT với tổng giá trị học bổng năm học 2013-2014 lên đến 250.000.000 VND tại Trường Đại học Ngoại Thương. 

 

Chương trình Học bổng Định hướng VNDIRECT

Chương trình Học bổng Định hướng VNDIRECT được thành lập từ năm 2012, nêu cao sứ mệnh “định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”, không chỉ mong muốn hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính, mà còn hi vọng giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, giúp các bạn thành công hơn trên con đường sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, thực tập trải nghiệm nghề nghiệp thực tế, các chương trình giao lưu, chia sẻ về định hướng nghề nghiệp giữa cộng đồng các bạn sinh viên đã và đang nhận học bổng với Ban lãnh đạo công ty, các nhà quản lý, các thầy cô giáo, v.v.

Chương trình học bổng định hướng VNDIRECT năm học 2013-2014 đã lựa chọn 15 gương mặt xuất sắc để trao học bổng. Các bạn là đại diện của thế hệ sinh viên năng động, tham gia các hoạt động xã hội nhiệt tình, với kết quả học tập không kém phần ấn tượng, với những gương mặt tiêu biểu như chủ tịch Câu Lạc Bộ Nghiên cứu khoa học, chủ tịch Câu Lạc Bộ Chứng Khoán hay thành viên ban chấp hành Đoàn trường của trường ĐH Ngoại Thương.

Học bổng được xây dựng theo một lộ trình hằng năm, bắt đầu nhận hồ sơ vào tháng 4, và trao học bổng vào đầu năm học. Dự kiến từ năm 2014 trở đi, Chương trình Học bổng sẽ tiếp tục hướng đến những sinh viên thuộc thuộc một số trường ĐH trên cả nước. Các bạn phải vượt qua vòng Xét tuyển hồ sơ gồm hai bài luận với đề tài cho trước, một bản tự giới thiệu về bản thân, một vòng thi loại và vòng Phỏng vấn với Hội đồng Giám khảo. Mỗi năm, Chương trình Học bổng chọn ra 10 gương mặt sinh viên xuất sắc nhất để trao 10 suất Học bổng Định hướng VNDIRECT với trị giá lên tới 20.000.000 VND.

Cộng đồng VNDIRECT Scholar

Là cộng được xây dựng gồm các bạn sinh viên và cựu sinh viên thông minh, năng động, sáng tạo được nhận học bổng VNDIRECT, họ là những sinh viên có đam mê, định hướng khác nhau về nghề nghiệp, nhưng tựu chung, là những bạn trẻ tài năng, đang tích cực kết nối, xây dựng và phát triển cộng đồng VNDIRECT Scholar. VNDIRECT Scholar là cầu nối giữa sinh viên và lãnh đạo VNDIRECT, tạo điều kiện để các thành viên gặp gỡ và trao đổi về kiến thức, kinh nghiệm cũng như cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cộng đồng trẻ này đang ngày càng thành công và vững mạnh với nhiều hoạt động tình nguyện, giao lưu và thực tập tại VNDIRECT.

Câu chuyện về những sinh viên thành công của cộng đồng VNDIRECT Scholar mà Học bổng định hướng VNDIRECT, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT mong muốn hướng tới sẽ tiếp tục được viết nên bởi những bạn trẻ năng động, tự tin, tư duy tích cực và dám thể hiện bản thân mình. Cộng đồng ấy đang và sẽ hướng đến những giá trị mới, hài hoà cả về vật chất và tinh thần, không chỉ chia sẻ tri thức mà còn xây dựng nên nền tảng văn hoá bạn bè, văn hoá gia đình, văn hoá tổ chức riêng biệt, các chương trình hoạt động nhằm đóng góp và phát triển xã hội.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Học bổng được trao tặng bởi Công ty Cổ phần Chứng Khoán VNDIRECT,  là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán tại Việt Nam với thị phần giao dịch trong top 5 trên sàn HSX và HNX. Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi Nhà đầu tư, VNDIRECT đang phát triển để trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực Tư vấn tài chính cá nhân tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên năng động, có tri thức nghề nghiệp, chính trực, tận tâm với công việc và khách hàng, và luôn giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống.

Để tìm hiểu thông tin về chương trình Học bổng, vui lòng truy cập:

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/vndirect

Website Chương trình Học bổng: http://hocbong.vndirect.com.vn/

Hoặc liên lạc  Ms. Lê Thị Vân Anh – Phòng Marketing – Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT theo số ĐT: (04) 3972 4568 (Ext. 4203) – 0987 822 012; Email: anh.levan@vndirect.com.vn

 

 

Liên hệ:

Bộ phận Marketing – VNDIRECT

Ms. Lê Thị Vân Anh

ĐT (04) 3972 4568 (Ext. 4203);

Mobile: +84 987 822 012;

Email: anh.levan@vndirect.com.vn

 

DMCA.com Protection Status