Góp ý cho VNDIRECT

Hướng dẫn sử dụng – Tính năng Smart Sell

Hướng dẫn sử dụng – Tính năng Smart Sell

Hướng dẫn sử dụng - Tính năng Smart Sell

Thời lượng 2:26

Hướng dẫn sử dụng Smartsell – Bán theo tỷ lệ danh mục

Tính năng Bán theo tỷ lệ danh mục của Smartsell phù hợp với Khách hàng có nhu cầu bán nhanh chứng khoán hiện tại để cơ cấu danh mục khi thị trường biến động không mong muốn và cần hỗ trợ tính toán khối lượng theo tỷ lệ danh mục và mức giá muốn bán.

Thời lượng 1:50

Hướng dẫn sử dụng Smartsell – Căn bán để rút tiền

Tính năng Căn bán để rút tiền của Smartsell dành cho Khách hàng có nhu cầu rút tiền. Hệ thống sẽ tự đống tính toán khối lượng chứng khoán cần bán để hỗ trợ.

Thời lượng 1:21

Hướng dẫn sử dụng Smartsell – Căn bán theo tỷ lệ RTT

Tính năng Căn bán theo tỷ lệ RTT của Smartsell dành cho các Khách hàng sử dụng Margin cần bán bớt chứng khoán trong danh mục để cân đối nợ, đưa tỷ lệ ký quỹ RTT về ngưỡng an toàn, tránh bị bán xử lý bắt buộc.

Thời lượng 1:16

Hướng dẫn sử dụng Smartsell – Căn bán theo sức mua

Tính năng Căn bán theo sức mua của Smartsell dành cho các Khách hàng đang muốn mua những cổ phiếu tiềm năng hơn, hệ thống sẽ giúp tính toán về việc bán bớt danh mục hiện tại theo thứ tự cổ phiếu và mức giá mong muốn.

Thời lượng 1:30

Hướng dẫn giao dịch trên nền tảng giao dịch phái sinh ảo – PROTRADE Trial

Giao dịch phái sinh ảo với dữ liệu thị trường đồng nhất với bảng giá thực tế, hỗ trợ nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về Phái sinh mà chưa cần phải đầu tư tiền thật. Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với các tính năng ưu việt: Đặt lệnh theo dữ liệu real-time trên thị trường; Rèn luyện kỷ luật giao dịch với lệnh điều kiện Buy stop/Sell stop; Dễ dàng theo dõi hiệu quả đầu tư; Đặt lệnh và theo dõi thị trường trên một giao diện... Tham gia ngay tại: https://protrade-trial.vndirect.com.vn/trang-chu Xem thêm Hướng dẫn giao dịch phái sinh ảo: https://support.vndirect.com.vn/hc/vi/articles/360021776793

Thời lượng 3:02

Tìm kiếm Video khác

Tải thêm