Hợp tác cùng phát triển

Thông báo đón tiếp Nhà đầu tư giao dịch trực tiếp trở lại tại Hội sở & Chi nhánh Bình Dương từ 01/03/2021

Tin tức VNDIRECT 01/03/2021    381

Chia sẻ

Kính gửi Quý Nhà đầu tư,

Dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát và có những tín hiệu tích cực. Bên cạnh đó, VNDIRECT cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, bao gồm các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn nghiêm ngặt, cũng như quy trình nghiệp vụ nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Do vậy, nhằm đáp ứng đầy đủ và tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, VNDIRECT quyết định chính thức đón khách tới giao dịch trực tiếp trở lại kể từ Thứ Hai, ngày 01/03/2021 tại:

  • Hội sở chính – Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chi nhánh Bình Dương – Tầng 18, Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trong thời gian tới, Công ty vẫn nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, khi tới giao dịch, Quý Nhà đầu tư vui lòng đeo khẩu trang, không bắt tay và thực hiện việc rửa tay, đo thân nhiệt dưới sự hướng dẫn của nhân viên Công ty. Ngoài ra, Công ty tiếp tục khuyến nghị Quý Nhà đầu tư lựa chọn các hình thức giao dịch trực tuyến thông qua website, ứng dụng di động và các nền tảng công nghệ của VNDIRECT.

VNDIRECT xin được gửi lời cảm ơn chân thành với sự tin tưởng và đồng cảm của Quý Nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Đây chính là động lực khuyến khích VNDIRECT luôn luôn cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm Khách hàng trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn Quý Nhà đầu tư!

DMCA.com Protection Status