Hợp tác cùng phát triển

TCBC: Ứng dụng chứng khoán đơn giản và thân thiện cho mọi nhà đầu tư trên điện thoại di động

VnDirect với báo chí 18/01/2016    517

Chia sẻ

App_Email

 

Ứng dụng có cái tên “VNDIRECT Stock Trading”, đây là một sản phẩm do VNDIRECT mới phát triển nhằm giúp nhà đầu tư có thể theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch ngay trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi với các thao tác cực kỳ dễ dàng và xử lý tốc độ nhanh chóng.

Khi trải nghiệm ứng dụng, nhà đầu tư có thể cảm nhận ngay về sự thân thiện của các thao tác và hình ảnh thiết kế đẹp mắt của giao diện.

App chung khoan_1

(Giao diện ứng dụng VNDIRECT Stock Trading)

Với các chức năng thiết yếu cho nhà đầu tư khi giao dịch chứng khoán, các nhà phát triển của VNDIRECT đã nỗ lực đơn giản hóa cách đặt lệnh mua bán, tiết kiệm thời gian và giảm bớt các thao tác cồng kềnh. Chỉ bằng cách click ngay vào lệnh, ứng dụng sẽ mở ra thông tin chi tiết và nhà đầu tư có thể điều chỉnh khối lượng, giá bán, sau đó thực hiện giao dịch.

App chung khoan_2

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cập nhật liên tục các thông tin mới nhất từ thị trường trong nước và quốc tế trong mục tin tức, giúp nhà đầu tư có thể theo dõi những biến động hay xu hướng thị trường, từ đó có thêm nguồn thông tin hữu ích cho chiến lược đầu tư.

Nếu nhà đầu tư đã làm quen với cách điều chỉnh, theo dõi danh mục chứng khoán và tài sản cá nhân trên bảng giá trực tuyến VNDIRECT, thì có thể dễ dàng sử dụng chức năng này tương tự trong ứng dụng. Các chức năng khác như thông báo tình hình giao dịch và góp ý phản hồi cũng được chú trọng để nhà đầu tư và đội ngũ phát triển có thể tương tác trực tiếp.

Ông Bùi Anh Dũng – Giám đốc Sản phẩm Di động VNDIRECT chia sẻ: “Sản phẩm này sẽ giúp cho nhà đầu tư và những người quan tâm đến thị trường chứng khoán có thể theo dõi mọi thay đổi của thị trường, hiệu quả đầu tư của mình, cũng như có thể giao dịch trực tiếp trên điện thoại rất dễ dàng và nhanh chóng. Trong thời gian tới, sản phẩm sẽ có thêm nhiều chức năng hữu ích hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của nhà đầu tư chứng khoán. Chúng tôi nỗ lực và mong muốn xây dựng App VNDIRECT trở thành người bạn đồng hành của nhà đầu tư.”

Ứng dụng giao dịch chứng khoán VNDIRECT không bắt buộc người dùng phải đăng nhập hoặc có tài khoản ở VNDIRECT mới có thể sử dụng, vì vậy mọi nhà đầu tư có thể thoải mái trải nghiệm ứng dụng thân thiện này.

DMCA.com Protection Status