Hợp tác cùng phát triển

Bản tin nhận định thị trường ngày 30.05.2018

Nhận định Thị trường hàng ngày 31/05/2018    888

Chia sẻ

Giai đoạn hiện tại theo góc nhìn của của chúng tôi rất quan trọng đối với các thị trường mới nổi vì phần lớn đang giao dịch ở vùng thấp nhất trong vòng 6 tháng. Việc các chỉ số đại diện như Shanghai Composite của Trung Quốc, iBovespa của Brazil, các chứng chỉ quỹ như EZA của Nam Phi, THD của Thái Lan …vv, biến động mạnh và theo chiều hướng giảm là một tín hiệu không tốt vì đánh mất vùng giá này sẽ đẩy các thị trường rơi vào cơn bán tháo.

Thị trường Việt Nam đang chịu sức ép bán của khối ngoại bất chấp phần lớn cổ phiếu đã sụt giảm mạnh nhà đầu tư đã mệt mỏi. Chúng tôi nghĩ đây là thời điểm cần ưu tiên bảo vệ vốn lên trên hết, trước những rủi ro không thể kiểm soát từ bên ngoài.

(Quý khách vui lòng mở file đính kèm tại đây để đọc báo cáo chi tiết và danh mục khuyến nghị)

 

 

Miễn trách:

Bản tin này (gồm các thông tin, ý kiến, nhận định và khuyến nghị nêu trong bản tin) được thực hiện/gửi với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư thêm các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán. Thông tin nêu trong bản tin được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo các thông tin nêu trong bản tin này là hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Bản tin này được thực hiện/gửi bởi chuyên viên Phòng Sales&Trading và không đại diện/nhân danh VNDIRECT hoặc tổ chức nào.

Bản tin này chỉ có giá trị là tư liệu/thông tin tham khảo và không phải/không được hiểu là tư vấn mua bán hoặc chào mời/lôi kéo nhà đầu tư mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Chuyên viên Phòng Sales&Trading và/hoặc VNDIRECT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với rủi ro, tổn thất hoặc thiệt hại của nhà đầu tư liên quan đến việc tham khảo hoặc sử dụng bản tin này.

 

DMCA.com Protection Status