Hợp tác cùng phát triển

Bản tin nhận định thị trường ngày 19.06.2018

Nhận định Thị trường hàng ngày 20/06/2018    469

Chia sẻ

Thị trường đóng cửa phiên ATC cao hơn đáng kể so với mức giá cuối phiên khớp lệnh liên tục, hàm ý một lượng cầu chủ động trợ giá cổ phiếu. Mô-típ này xuất hiện trong thị trường khỏe có thể kích thích tâm lý lạc quan tốt hơn nhiều so với trạng thái thị trường yếu như hiện tại. Nói cách khác, chúng tôi chưa tin tưởng sự phục hồi cuối phiên hôm nay.

Ở bức tranh lớn, các quốc gia mới nổi và cận biên vẫn đang đối phó với vấn đề riêng của họ, tiền tệ mất giá và dòng vốn rút đi. Chúng tôi nhìn thấy chỉ số đại diện của các thị trường này tiếp tục giảm với biên độ lớn dần, khối lượng tăng và trên diện rộng, hàm ý rằng tâm lý bi quan vẫn đang lây lan. Khi xu hướng đang mạnh, chúng tôi nghĩ nên xuôi theo dòng thay vì bơi ngược dòng.

(Quý khách vui lòng mở file đính kèm để đọc báo cáo chi tiết và danh mục khuyến nghị)

 

 

Miễn trách:

Bản tin này (gồm các thông tin, ý kiến, nhận định và khuyến nghị nêu trong bản tin) được thực hiện/gửi với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư thêm các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán. Thông tin nêu trong bản tin được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo các thông tin nêu trong bản tin này là hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Bản tin này được thực hiện/gửi bởi chuyên viên Phòng Sales&Trading và không đại diện/nhân danh VNDIRECT hoặc tổ chức nào.

Bản tin này chỉ có giá trị là tư liệu/thông tin tham khảo và không phải/không được hiểu là tư vấn mua bán hoặc chào mời/lôi kéo nhà đầu tư mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Chuyên viên Phòng Sales&Trading và/hoặc VNDIRECT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với rủi ro, tổn thất hoặc thiệt hại của nhà đầu tư liên quan đến việc tham khảo hoặc sử dụng bản tin này.

DMCA.com Protection Status