Hợp tác cùng phát triển

Bản tin nhận định thị trường ngày 08.06.2018

Nhận định Thị trường hàng ngày 08/06/2018    628

Chia sẻ

Chúng tôi nghĩ sự sụt giảm này không nghiêm trọng vì nó không xuất phát từ những vấn đề cốt lõi là lãi suất.

Thị trường Việt Nam có hai tuần phục hồi mạnh về điểm số với khối lượng giao dịch và số lượng cổ phiếu tăng giá khá tốt. Chúng tôi nghĩ dòng tiền của các nhà đầu tư tổ chức đã tham gia trở lại nhưng có chọn lọc.

Nhóm ngân hàng, chứng khoán, bất động sản và bán lẻ đang là trụ của đợt tăng giá hiện tại. Điều tương tự cũng diễn ra ở các thi trường quốc tế nên chúng tôi tin xu hướng này sẽ tiếp diễn.

Các chỉ số trung bình VN-Index và VN30 Index đang chậm lại sau 2 tuần tăng giá nghĩa là thị trường muốn điều chỉnh hoặc tích lũy tại chỗ, chiến lược giao dịch ngắn hạn trong tuần tới vì vậy nên theo hướng chào mua thấp.

(Quý khách vui lòng mở tệp đính kèm để đọc báo cáo chi tiết và danh mục khuyến nghị)

 

 

 

Miễn trách:

Bản tin này (gồm các thông tin, ý kiến, nhận định và khuyến nghị nêu trong bản tin) được thực hiện/gửi với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư thêm các thông tin liên quan đến thị trường chứng khoán. Thông tin nêu trong bản tin được thu thập từ các nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo các thông tin nêu trong bản tin này là hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Bản tin này được thực hiện/gửi bởi chuyên viên Phòng Sales&Trading và không đại diện/nhân danh VNDIRECT hoặc tổ chức nào.

Bản tin này chỉ có giá trị là tư liệu/thông tin tham khảo và không phải/không được hiểu là tư vấn mua bán hoặc chào mời/lôi kéo nhà đầu tư mua bán bất kỳ chứng khoán nào. Chuyên viên Phòng Sales&Trading và/hoặc VNDIRECT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với rủi ro, tổn thất hoặc thiệt hại của nhà đầu tư liên quan đến việc tham khảo hoặc sử dụng bản tin này.

DMCA.com Protection Status