Góp ý cho VNDIRECT

DTALENT – VNDIRECT TRAINEE PROGRAM: Chương trình Đào Tạo Nghề trong lĩnh vực tài chính đầu tư

Tin tức VNDIRECT 08/06/2021    84

Chia sẻ

 

DTALENT – VNDIRECT TRAINEE PROGRAM đang là chương trình đào tạo nghề duy nhất trên thị thị trường tài chính hiện nay.

DTALENT tìm kiếm và đào tạo chuyên sâu các tài năng trẻ mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, ngành nghề được coi là then chốt trong vai trò dẫn dắt sự phát triển của kinh tế số.

Chương trình phù hợp với cử nhân/Sinh viên năm cuối các trường đại học đam mê tìm kiếm môi trường làm nghề  dịch vụ tài chính, có lý tưởng và phẩm chất  làm nghề chuyên nghiệp đồng thời có khả năng làm việc độc lập, tự học, nghiên cứu các kiến thức chuyên ngành về đầu tư và tài chính kinh tế.

Thời gian đào tạo nghề kéo dài 2 năm với các khóa đào tạo kiến thức cơ bản về đầu tư và giao dịch chứng khoán, các khóa đào tạo kỹ năng làm nghề và thời gian tập sự trải nghiệm tại các Bộ phận Tư vấn khách hàng, Tư vấn đầu tư, Dịch vụ Khách hàng và Quản lý Tài sản của VNDIRECT – Công ty chứng khoán có quy mô khách hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán.

Các Tập sự viên sẽ được trực tiếp đào tạo và cố vấn bởi các chuyên gia tài chính có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn lâu năm ở các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế.

Hãy nhanh chóng liên hệ với DTALENT VNDIRECT TRAINEE PROGRAM tại đây – NƠI DUY NHẤT ứng viên vừa được đào tạo nghề, vừa được định hướng lộ trình sự nghiệp và vừa có thu nhập trong thời gian học việc.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0913 597 000

Follow Fanpage của chương trình để được cập nhật thông tin thường xuyên: https://www.facebook.com/Vndirect.dtalent/