Hợp tác cùng phát triển

Đi học 0 đồng

Giới thiệu

Với sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư tài chính đến khắp mọi nơi, cho mọi người dân Việt, bắt đầu từ năm 2018, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT triển khai chiến dịch “Lan tỏa tri thức đầu tư” với nhiều hoạt động đan xen như: “Đi học 0 đồng”, Tri thức cuối tuần, Bạn hỏi VNDIRECT trả lời… Mỗi hoạt động đều nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía nhà đầu tư, từ người mới bắt đầu đến nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trên thị trường.

“Đi học 0 đồng” là hoạt động đầu tiên được triển khai với tiền thân là “Khóa học đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT”, được tổ chức định kỳ vào hàng tháng. “Đi học 0 đồng” được cải tiến và đầu tư về nội dung và chất lượng tổ chức. Với đội ngũ giảng viên mà chúng tôi gọi là “những người thầy nhiệt tâm”, bằng tâm huyết của mình cung cấp và hướng dẫn kiến thức đầu tư đến mọi người dân trên mọi miền đất nước: Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hải Phòng, Tp. Vinh, Tp. Đà Nẵng, Tp. Bình Dương…

Nội dung hấp dẫn, dễ hiểu và chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm “thực chiến” trên thị trường, “Đi học 0 đồng” đã lan tỏa tri thức đến hơn 5,000 nhà đầu tư và vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tiếp theo.

Đặc điểm nổi bật

 • vndirect

  Giảng viên chuyên nghiệp

  Chuyên gia phân tích với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam

 • vndirect

  Bài giảng thiết thực

  Bài giảng được thiết kế dành riêng cho nhà đầu tư cá nhân và phù hợp với xu hướng thị trường

 • vndirect

  Tài liệu hữu ích

  Những bộ tài liệu, kiến thức hữu ích dành tặng cho Nhà đầu tư tham dự chương trình

Hình ảnh khóa học