Hợp tác cùng phát triển

Trao học bổng CFA Level 1 tại Hồ Chí Minh

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 29/01/2016    1103

Chia sẻ

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của Đội ngũ Môi giới, mở rộng và đẩy mạnh kế hoạch phát triển tri thức cho Môi giới VNDIRECT trong tương lai, Trung tâm đào tạo triển khai tổ chức “Chương trình học bổng CFA – level 1” dành cho Môi giới tại Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Chương trình học bổng CFA – level 1 nằm trong chương trình phát triển tri thức cho môi giới, với tổng giá trị chương trình lên tới 1,380,000,000 VND (Một tỷ ba trăm tám mươi ngàn đổng) do VNDIRECT và Công ty đào tạo FGate phối hợp thực hiện. FGate là tổ chức đào tạo uy tín trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh và đầu tư, đặc biệt là chương trình CFA tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Anh 24

Hội thảo giới thiệu về chương trình CFA Level 1 tại Fgate

Theo chính sách của chương trình, môi giới tham gia sẽ được tài trợ 100% học phí học tập CFA Level 1 tại Fgate trị giá 16 triệu đồng.

Để giành được suất học bổng theo chương trình, Môi giới phải được trưởng phòng đề cử, và trải qua vòng phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn, gồm đại diện của lãnh đạo khối SB, Trung tâm đào tạo và Phòng nhân sự. 15 môi giới xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn trở thành những học viên đợt học tập đầu tiên tại Fgate được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 12.2016.

15 suất học bổng đã được trao trong chương trình Tổng kết cuối năm của VNDIRECT (Year End Party) tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Anh 25

DMCA.com Protection Status