Hợp tác cùng phát triển

DCARE – Gói dịch vụ chuyên gia

Tại VNDIRECT, đội ngũ chuyên gia của Chúng tôi đều trải qua những khóa học chuyên sâu về kỹ năng thấu hiểu nhu cầu của Nhà đầu tư, cam kết các chuẩn mực đạo đức của người chuyên gia tư vấn, đồng hành cùng Nhà đầu tư để tiếp cận được các cơ hội và điều kiện từ thị trường, lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp. 

Các Gói dịch vụ chuyên gia tại VNDIRECT:

Gói chuyên gia môi giới

(DBA)

Gói Dịch vụ tư vấn & quản lý tài sản

(DWA)

Gói chuyên gia uỷ thác danh mục đầu tư

(DPM)

Vì sao nên chọn dịch vụ này? Nhà đầu tư muốn tiếp cận cơ hội đầu tư và giao dịch chứng khoán, nhưng chưa có kinh nghiệm hay điều kiện thời gian để bám sát những biến động của thị trường có thể lựa chọn gói dịch vụ MG DBA. 

Với gói dịch vụ này, KH sẽ được lựa chọn chuyên gia MG riêng phù hợp với khẩu vị và cách tiếp cận của riêng mình, để có nhà tư vấn thấu hiểu – đồng hành và tư vấn lựa chọn danh mục chứng khoán phù hợp. 

Chuyên viên MG có trách nhiệm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận các thông tin của thị trường, phân tích sức khoẻ của tổ chức phát hành và tư vấn lựa chọn thời điểm để giao dịch. Nhà đầu tư vẫn nên chủ động tự học hỏi và tìm hiểu để lựa chọn đúng với điều kiện tài chính và điều kiện đầu tư của mình. 

VNDIRECT cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các phương tiện giám sát thị trường – quản lý tài sản và cảnh báo rủi ro.

Gói chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính DWA dành cho Nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm một chuyên gia đồng hành tư vấn kế hoạch tài chính đầu tư và phân bổ tài sản. 

Với gói dịch vụ DWA, khách hàng sẽ lựa chọn trong danh sách đội ngũ chuyên gia Dcare một chuyên gia riêng biệt, phù hợp với phương pháp tiếp cận và mong muốn đầu tư của mình. 

Chuyên gia WA của VNDIRECT là đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuẩn mực, hiểu biết về đa dạng kênh đầu tư bao gồm: quản lý tiền, đầu tư tài chính, đầu tư cổ phiếu, giao dịch chứng khoán và đầu tư bất động sản. 

Khách hàng tại VNDIRECT được cung cấp nền tảng quản lý tài sản đa kênh và các danh mục tích sản bền vững, với công cụ la bàn đầu tư DGO compass giúp khách hàng có thể tự học hỏi về đầu tư và thiết lập được con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính – Bảo an thịnh vượng – Tăng trưởng bền vững Health – Wealth – Grow

 

Gói dịch vụ DPM – dành cho khách hàng có nhu cầu tư vấn xây dựng danh mục đầu tư chứng khoán. 

Khách hàng có thể lựa chọn ủy thác quản lý danh mục toàn phần, hoặc chỉ ủy thác một phần từ lúc thiết kế và xây danh mục.

Đội ngũ chuyên gia Quản lý danh mục đầu tư của IPAAM và VNDIRECT, được hỗ trợ bởi nền tảng phân tích chuyên sâu và kinh nghiệm thị trường. 

Dịch vụ DPM sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai thực sự muốn tiếp cận thị trường chứng khoán, tìm kiếm cơ hội đầu tư tăng trưởng và muốn được giao ủy thác quản lý cho đội ngũ chuyên nghiệp.

 

Nền tảng giao dịch  

Nền tảng DStock – Cho phép nhà giao dịch chuyên nghiệp nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh chóng, giao dịch chuyên nghiệp và quản trị danh mục tài sản hiệu quả dựa trên thông tin chuyên sâu và các tiện ích giao dịch.

 

Nền tảng trực tuyến hỗ trợ
·       BANKGATE – Nền tảng thanh toán trực tuyến kết nối thu chi hộ với hệ thống 9 ngân hàng lớn. Chuyển tiền trực tuyến và giao dịch mọi lúc mọi nơi  

·       STOCKBOOK – Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm. Kết nối cộng đồng DGO trên Stockbook và các nền tảng mạng xã hội  

·       Trang thông tin cổ phiếu CIP (Corporate investor page)  

·       iVND – Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân Myaccount – Truy cập iVND  

·       DACADEMY – Nền tảng đào tạo đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHUYÊN GIA

Nhà đầu tư vui lòng xem thêm Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyên gia

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Tổng đài DLINK 19005405409 hoặc email support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status