Hợp tác cùng phát triển

DCARE – Gói dịch vụ chuyên gia

DCare là gói dịch vụ chuyên gia cho phép bạn lựa chọn chuyên gia tư vấn giúp bạn thiết lập hành trình học tập và trải nghiệm nhập môn đầu tư và tìm kiếm cơ hội thị trường; cũng như công cụ quản lý tài chính cá nhân và kế hoạch đầu tư phù hợp. Đội ngũ chuyên gia của VNDIRECT được tuyển chọn và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và có chuẩn mực đạo đức, với phẩm chất làm nghề tư vấn đầu tư và quản lý tài sản.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyên gia tại VNDIRECT:

Gói dịch vụ Môi giới (DBA) Gói dịch vụ Quản lý tài sản (DWA) Gói dịch vụ Quản lý danh mục đầu tư (DPM)
Giới thiệu về gói dịch vụ Gói dịch vụ Môi giới giao dịch chứng khoán giúp bạn tìm kiếm cơ hội thị trường, lựa chọn danh mục cổ phiếu và đồng hành với bạn trên hành trình học tập và trải nghiệm giao dịch chứng khoán. Gói dịch vụ chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính, dành cho khách hàng có tài sản và muốn có chuyên gia tư vấn riêng để giúp quản lý tài khoản và phân bổ tài sản an toàn và hiệu quả. Gói dịch vụ chuyên gia uỷ thác quản lý danh mục đầu tư, dành cho khách hàng không có điều kiện về thời gian và kinh nghiệm, muốn tìm kiếm chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp nhằm xây dựng danh mục đầu tư riêng và uỷ thác quản lý để tối ưu hiệu quả đầu tư.
Đối tượng phù hợp Nhà đầu tư muốn tiếp cận cơ hội đầu tư và giao dịch chứng khoán, nhưng chưa có kinh nghiệm hay điều kiện thời gian để bám sát những biến động của thị trường có thể lựa chọn gói dịch vụ môi giới DBA. Nhà đầu tư có tài sản, mong muốn có một chuyên gia đồng hành tư vấn kế hoạch tài chính đầu tư và phân bổ tài sản Khách hàng có nhu cầu tư vấn xây dựng danh mục đầu tư chứng khoán và ủy thác quản lý đầu tư.
Vì sao nên chọn dịch vụ này Với gói dịch vụ này, Khách hàng sẽ được lựa chọn chuyên gia môi giới riêng phù hợp với khẩu vị và cách tiếp cận của riêng mình, để có nhà tư vấn thấu hiểu – đồng hành và tư vấn lựa chọn danh mục chứng khoán phù hợp. Chuyên viên môi giới có trách nhiệm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận các thông tin của thị trường, phân tích sức khoẻ của tổ chức phát hành và tư vấn lựa chọn thời điểm để giao dịch. Nhà đầu tư vẫn nên chủ động tự học hỏi và tìm hiểu để lựa chọn đúng với vị thế đầu tư của mình. VNDIRECT cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các phương tiện giám sát thị trường – quản lý tài sản và cảnh báo rủi ro Với gói dịch vụ DWA, khách hàng sẽ lựa chọn trong danh sách đội ngũ chuyên gia Dcare một chuyên gia riêng phù hợp với phương pháp tiếp cận và mong muốn đầu tư của mình. Chuyên gia WA của VNDIRECT là đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuẩn mực, hiểu biết về các kênh đầu tư bao gồm quản lý tiền, đầu tư tài chính, đầu tư cổ phiếu và giao dịch chứng khoán, đầu tư bất động sản. Khách hàng tại VNDIRECT cũng được cung cấp nền tảng quản lý tài sản đa kênh và các danh mục tích sản bền Với gói dịch vụ DPM, Khách hàng có thể lựa chọn ủy thác quản lý danh mục toàn phần, hoặc chỉ ủy thác một phần từ lúc thiết kế và xây danh mục. Dịch vụ DPM do đội ngũ chuyên gia quản lý danh mục đầu tư dày dặn kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi nền tảng phân tích chuyên sâu của IPAAM và VNDIRECT thực hiện. Dịch vụ DPM là lựa chọn tối ưu cho những ai thực sự muốn tiếp cận thị trường chứng khoán, tìm kiếm cơ hội đầu tư tăng trưởng và mong muốn ủy thác quản lý cho đội ngũ chuyên nghiệp.

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHUYÊN GIA

Nhà đầu tư vui lòng xem thêm Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyên gia

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Tổng đài DLINK 19005405409 hoặc email support@vndirect.com.vn.