Hợp tác cùng phát triển

DCARE – Gói dịch vụ chuyên gia

Tại VNDIRECT, đội ngũ chuyên gia của Chúng tôi đều trải qua những khóa học chuyên sâu về kỹ năng thấu hiểu nhu cầu của Nhà đầu tư, cam kết các chuẩn mực đạo đức của người chuyên gia tư vấn, đồng hành cùng Nhà đầu tư để tiếp cận được các cơ hội và điều kiện từ thị trường, lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp. 

Các Gói dịch vụ chuyên gia tại VNDIRECT:

Gói Dịch vụ tư vấn & quản lý tài sản

(DWA)

Gói Dịch vụ Môi giới chứng khoán

(DBA)

Gói dịch vụ phù hợp với ai? Phù hợp với Nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng chuyên gia tư vấn đầu tư và quản lý gia sản.  Phù hợp với Nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng chuyên gia tư vấn giao dịch chứng khoán 
Vì sao nên chọn dịch vụ này? Chuyên gia tư vấn & quản lý tài sản có năng lực thấu hiểu, đồng hành và khuyến nghị kế hoạch hành động phù hợp với điều kiện đầu tư của Nhà đầu tư, từ đó giúp Nhà đầu tư từng bước kiến tạo năng lực đầu tư cho mục tiêu Sức khỏe tài chính – Bảo an thịnh vượng & Tăng trưởng bền vững. 

Các dịch vụ cung cấp: 

– Giúp khách hàng kiến tạo điều kiện đầu tư: Để có thể tiếp cận được các sản phẩm đầu tư trên thị trường tiền tệ, thị trường vốn, thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản. 

– Tư vấn khách hàng thiết lập kế hoạch phân bổ tài chính đầu tư trọn đời: Bao gồm tài chính an sinh, quản lý gia sản, bảo an thịnh vượng và nắm bắt cơ hội đầu tư tăng trưởng trên toàn bộ tháp tài sản của VNDIRECT.

– Hỗ trợ đào tạo khách hàng sử dụng các nền tảng DGO platform: Để quản lý gia sản, kiến tạo được nếp sống tích sản đầu tư và phân bổ tài sản cho các điều kiện của sức khỏe tài chính HEALTH – WEALTH – GROWTH.

– Hỗ trợ khách hàng tiếp cận các chương trình DGO program của VNDIRECT: Giúp khách hàng có được la bàn đầu tư trên con đường kiến tạo Sức khỏe tài chính & Bảo an thịnh vượng.

– Hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản đầu tư và tham vấn về thông tin kinh tế và thị trường đầu tư khi cần thiết.  

Chuyên gia Môi giới chứng khoán có năng lực  giúp Nhà đầu tư tiếp cận với thị trường đầu tư giao dịch chứng khoán, hiểu biết về rủi ro thị trường và điều kiện giao dịch, giúp Nhà đầu tư thấu hiểu định vị bản thân, đồng hành được với các điều kiện cơ hội khác nhau của thị trường và có những hành động phù hợp để quản trị được hiệu quả kinh doanh. 

Các dịch vụ cung cấp: 

– Tư vấn khách hàng kiến tạo điều kiện đầu tư giao dịch chứng khoán: Để khách hàng có năng lực sử dụng DGO compass, tiếp cận được các cơ hội giao dịch trên thị trường & nhận diện được rủi ro để quản trị hiệu quả. 

– Hỗ trợ và đào tạo khách hàng sử dụng được các nền tảng, công cụ tiện ích: Như tra cứu thông tin sức khỏe cổ phiếu, bộ lệnh điều kiện để quản trị rủi ro, cài đặt cảnh báo thị trường và các cập nhật tin tức liên quan đến các công ty niêm yết, cộng đồng chuyên môn và cộng đồng đầu tư trên Stockbook

– Hỗ trợ khách hàng tiếp cận các chương trình DGO program của VNDIRECT: Giúp khách hàng có được la bàn đầu tư trên con đường DGO

– Hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản giao dịch & tham vấn về thông tin cổ phiếu và thị trường chứng khoán khi cần thiết

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHUYÊN GIA

Nhà đầu tư vui lòng xem thêm Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyên gia

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Tổng đài DLINK 19005405409 hoặc email support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status