Hợp tác cùng phát triển

Trung tâm phân tích

Các sản phẩm báo cáo được thực hiện bởi các chuyên gia phân tích của VNDIRECT với mục đích cung cấp kiến thức, thông tin và đánh giá về kinh tế vĩ mô, thị trường chứng khoán và doanh nghiệp niêm yết cho nhà đầu tư

HÃY LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN

Báo cáo vĩ mô: Cập nhật quan điểm về tình hình kinh tế vĩ mô và các sự kiện nóng như tình hình IPO, thoái vốn,…, đánh giá mức độ ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán.

Báo cáo ngành: Phân tích diễn biến và triển vọng của các ngành theo chu kỳ kinh tế hoặc diễn biến dòng tiền ngành trên thị trường, giúp nhà đầu tư lựa chọn các cổ phiếu tiêu biểu trong ngành.

Báo cáo chiến lược thị trường: Đưa ra quan điểm và dự báo các kịch bản kinh tế, từ đó định hướng chiến lược đầu tư vào nhóm cổ phiếu nào và tỷ lệ phân bổ ra sao. Báo cáo cập nhật 6 tháng/ lần.

Báo cáo phân tích cổ phiếu: Đánh giá chi tiết về hoạt động kinh doanh của công ty, định giá và đưa ra quan điểm đầu tư, cảnh báo các cơ hội và rủi ro có thể xảy ra với doanh nghiệp.

THEO DÕI TRUNG TÂM PHÂN TÍCH TRÊN STOCKBOOK

– Bước 1: Tải App Stockbook và tạo tài khoản (Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng chuyển sang bước 2)

– Bước 2: Vào tab Chuyên gia, bấm Đăng ký Trung tâm Phân tích VNDIRECT (Chỉ dành cho khách hàng có tài khoản tại VNDIRECT).

CẦN HỖ TRỢ? HÃY LIÊN HỆ

Cách 1: Nhân viên Quản lý tài khoản

Cách 2: Trung tâm Phân tích: Email tại đây

Cách 3: Tổng đài 1900 54 54 09