Hợp tác cùng phát triển

Truy cập trang CIP

TRANG THÔNG TIN DOANH NGHIỆP – CORPORATE INVESTOR PAGE (CIP)

CIP là chuyên trang thông tin dành cho nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thông tin đa chiều, bao gồm thông tin đánh giá phân tích của các chuyên gia phân tích, thông tin báo chí liên quan, tâm lý và sự quan tâm của cộng đồng đầu tư, tiếng nói của doanh nghiệp. Từ đó, giúp nhà đầu tư có cái nhìn đầy đủ 360 độ về cổ phiếu mình quan tâm.

Ngoài ra, CIP cho phép khách hàng có thể tương tác đặt câu hỏi và nhận những giải đáp thắc mắc trực tiếp từ doanh nghiệp.

CIP kết nối với nền tảng dữ liệu thông tin giao dịch của cổ phiếu trên 10 năm, giúp cho những nhà phân tích chuyên nghiệp có đầy đủ dữ liệu phục vụ cho quá trình phân tích và đánh giá đầu tư.

CÁC NHÓM THÔNG TIN

Thông tin từ cộng đồng, báo chí Thông tin từ chuyên gia và các CTCK Thông tin từ doanh nghiệp Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp
Cập nhật tất cả các tin tức liên quan, nhận diện sự quan tâm của cộng đồng và nắm bắt xu hướng dòng tiền đầu tư vào cổ phiếu như thế nào Hiểu hơn về doanh nghiệp nhờ những chia sẻ chuyên môn đa dạng từ các chuyên gia phân tích, môi giới tư vấn đầu tư và những người ảnh hưởng Tương tác trực tiếp với bộ phận quan hệ cổ đông của doanh nghiệp, cập nhật các thông tin báo cáo tài chính và các thông tin khác từ doanh nghiệp kịp thời Nhận biết sức khỏe doanh nghiệp trên nhiều khía cạnh, bao gồm cả cơ bản và kỹ thuật, từ đó có các quyết định đầu tư phù hợp

Khám phá thông tin 360 độ về mã bạn quan tâm TẠI ĐÂY

CÁCH ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DOANH NGHIỆP BẠN QUAN TÂM

Bước 1: Tải App Stockbook và tạo tài khoản (Nếu bạn đã có vui lòng chuyển bước 2)

Bước 2: Thêm mã bạn quan tâm

  • Cách 1: Chọn các mã nổi bật trong màn hình khi đăng nhập lần đầu

thông tin doanh nghiệp 1

  • Cách 2: Bấm vào thêm mã -> Gõ tên mã -> Chọn mã cần thêm
thông tin doanh nghiệp 2-1 thông tin doanh nghiệp 2-2 thông tin doanh nghiệp 2-3

CẦN HỖ TRỢ? HÃY LIÊN HỆ

Cách 1: Nhân viên quản lý tài khoản

Cách 2: Trung tâm Thông tin thị trường: tại đây
Email: marketinfo@vndirect.com.vn hoặc support@stockbook.vn

Cách 3: Tổng đài 1900 54 54 09