Hợp tác cùng phát triển

Ông Nguyễn Hoàng Giang – CEO VNDIRECT nhận bằng khen “Cá nhân tiêu biểu” do HOSE trao tặng

Hoạt động VNDirect 25/10/2016    738

Chia sẻ

Trong buổi gặp mặt, ông Dũng đánh giá cao những đóng góp của VNDIRECT trong suốt 16 năm hình thành và phát triển của HOSE. Đặc biệt, anh Nguyễn Hoàng Giang – CEO VNDIRECT được trao tặng bằng khen với những cống hiến của anh nói riêng và VNDIRECT nói chung trên thị trường chứng khoán.

Ong Nguyen Hoang Giang nhan giai Ca nhan tieu bieu do HOSE trao tang

Ông Nguyễn Hoàng Giang vinh dự nhận bằng khen từ HOSE

Ông Dũng chia sẻ, chặng đường 16 năm hoạt động và phát triển vừa qua, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM đã đạt được bước tiến dài cùng với sự chuyển mình ngày càng lớn mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam. Để có được những bước tiến đó, Sở đã nhận được sự đóng góp quý báu từ Ông Nguyễn Hoàng Giang và Công ty.

Trong các đợt thử nghiệm nâng cấp hệ thống của Sở, ông Nguyễn Hoàng Giang và VNDIRECT luôn là những người tham gia tích cực, đảm bảo hệ thống được vận hành hiệu quả, hướng đến quyền lợi của nhà đầu tư. Ngoài ra các chương trình hoạt động xã hội, cộng đồng do HOSE phát động, cũng luôn nhận đươc sự đóng góp tích cực từ VNDIRECT.

Hiện tại, Ông Nguyễn Hoàng Giang vẫn là CEO chứng khoán trẻ tuổi nhất trong ngành, và được tạp chí Forbes đưa vào danh sách gương mặt nổi bật nhất dưới 30 tuổi năm 2016 (30 under 30) của Việt Nam ở lĩnh vực kinh doanh, tài chính và quản trị. Với sự lãnh đạo của Ông Giang, VNDIRECT đã nhiều năm liên tục nằm trong TOP 10 Công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ lớn nhất tại Sở HCM.

DMCA.com Protection Status