Hợp tác cùng phát triển

3 tiêu chí chọn công ty tư vấn tài chính cá nhân chắc chắn đem lại hiệu quả

Góc nhìn chuyên gia 09/12/2020    2545

Chia sẻ

Nhu cầu tìm đến công ty tư vấn tài chính cá nhân đang trở nên nhiều hơn từ những cá nhân sở hữu số vốn cao muốn đầu tư thêm vào chứng khoán hoặc cần một nơi có nhiều môn giúp họ lên kế hoạch quản lý tài sản cá nhân hợp lý hơn. Rất nhiều triệu phú trở nên giàu có hơn nhờ vào cách hoạch định quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. 

Công ty tư vấn tài chính cá nhân giúp bạn khai thác đúng giá trị tiền mà bạn đang có

công ty tư vấn tài chính cá nhân

Công ty tư vấn tài chính cá nhân để đứng vững trên thị trường và chiếm được thị phần khách hàng lớn phải hội tụ những “tinh hoa”, chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn và khả năng giao tiếp. Họ biết được nên đầu tư vào đâu, bao nhiêu tiền, thời gian đầu tư trong bao lâu để có thể thu hồi được vốn. Đương nhiên, phải có dự tính và tối ưu rủi ro cho khách hàng ở mức thấp nhất. 

Công ty tư vấn tài chính cá nhân: Ai là đối tượng cần sử dụng dịch vụ này?

Công ty tư vấn tài chính cá nhân – nơi mang đến cho bạn những dịch vụ phát triển tài chính hiệu quả, giúp bạn lên kế hoạch đầu tư chuyên nghiệp, thực tế và sát với mục tiêu đề ra của bản thân. 

Bất kể bạn thuộc tầng lớp nào, là người thành công hay còn gặp khó khăn trong việc hoạch định kế hoạch và tăng trưởng nguồn vốn thì đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính này. Hãy tham gia để khối lượng tài sản tích luỹ ngày càng lớn dần và lớn dần bạn nhé.

>> Xem thêm: Chi tiết dịch vụ tư vấn đầu tư VNDIRECT

Tại công ty tư vấn tài chính, chuyên viên tư vấn sẽ căn cứ trên thu nhập hiện tại để đưa ra lời khuyên cho bạn, giải đáp những thắc mắc 1 cách chi tiết và giúp bạn tự lên chiến lược cho bản thân. Bên cạnh đó là lên các danh mục đầu tư phù hợp với khoản tiền vốn mà bạn đang có. Hơn nữa, các khâu thẩm định dòng vốn, thuế bảo hiểm, công nợ và tìm hướng đầu tư sẽ được mở rộng hơn, thoát khỏi những mặc định tích luỹ tài sản quen thuộc như gửi tiết kiệm, mua vàng và bất động sản.  

Công ty tư vấn tài chính cá nhân uy tín mới xứng đáng để bạn ủy thác số vốn đầu tư

Tìm hiểu kỹ Công ty tư vấn tài chính cá nhân

Nhu cầu quản lý tài chính càng gia tăng thì công ty tư vấn tài chính cá nhân càng “mọc” lên như nấm, thật giả về chất lượng làm cho nhà đầu tư khó lòng nào mà kiểm chứng được. Những ai không có kinh nghiệm, nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo về tương lai “màu hồng” mới mức lợi nhuận cao rất dễ bị lừa. Khi được người quen giới thiệu đến chỗ này, chỗ kia thì chính bạn cũng phải tự mình nghiên cứu và tìm hiểu về công ty đó để hoàn toàn yên tâm ủy thác tiền của mình và trao lòng tin tưởng đến dịch vụ của họ. 

  • Uy tín thương hiệu: Bạn không thể giao một khối lượng lớn tài sản của mình và những thông tin cá nhân vào những nơi mà nhắc tên không một ai biết đến đúng không? Hoặc những nơi không có website chính thức, văn phòng đại diện nằm sâu trong hẻm hóc và không một bài bào nào nhắc tới nó. Vì thế, hãy lựa chọn những công ty có tên tuổi trên thị trường, liên tục được báo chí công nhận nằm trong Top của Việt Nam.
  • Thị phần trên thị trường: Những cái tên mà liên tục được nhắc tới thì chắc chắn nơi đó có chiếm thị phần rất lớn và lượng khách hàng đông đảo. 

Trước khi đặt bút ký bất cứ Hợp đồng gì với công ty tư vấn tài chính cá nhân, bạn đều phải đọc kỹ các chính sách để bảo vệ quyền lợi của mình. Và đừng ngần ngại hỏi chuyên viên tư vấn về những điều còn khúc mắc trong Hợp đồng, bởi vì sẽ có những mục kiểu như “Chính sách không không thể thay đổi”. 

Công ty tư vấn tài chính cá nhân: “Nhận diện” người đồng hành tốt – để có thể dễ dàng hợp tác

Khi bạn tham gia gói tài chính của công ty tư vấn tài chính cá nhân bất kỳ thì sẽ có một chuyên viên tư vấn luôn đồng hành cùng bạn. Họ phải là những người nắm vững những quy định giao dịch trên từng loại tài sản đầu tư, Luật kinh tế liên quan đến đầu tư. Trong lúc tư vấn, bạn phải để ý kỹ người chuyên viên tư vấn này có giải thích được cặn kẽ những vấn đề trong chiến lược và dựa theo luận cứ gì, có khả năng kiểm tra, phân tích chính xác dữ liệu hay không. Bạn cũng cần tỉnh táo để phân tích những lời khuyên từ họ có thật sự đem lại lợi ích cho bạn hay họ chỉ đang cố  bán được gói sản phẩm tài chính. 

Chuyên viên công ty tư vấn tài chính cá nhân

Mọi sự tư vấn từ chuyên viên phải dựa trên điều kiện thực tế của khách hàng về mặt ngân sách cũng như pháp lý, họ cần phải thu thập những thông tin cơ bản như thu nhập trung bình hàng năm và hàng tháng, mục đích đầu tư, khẩu vị rủi ro của khách hàng, khả năng vay vốn,..

Để phát huy được những kinh nghiệm chuyên môn, chuyên viên tư vấn của bạn phải biết cách giao tiếp thật tinh tế, để bạn có thể cân nhắc quyết định có nên lựa chọn công ty tư vấn tài chính cá nhân này để gửi gắm số vốn đầu tư của mình hay không. 

Bài viết về cách chọn công ty tư vấn tài chính xin được phép kết thúc tại đây. Hi vọng mang đến cho bạn cái nhìn chung về điều kiện trong quá trình chọn lựa. Tìm hiểu thêm những chủ đề khác có liên quan đến chứng khoán, vui lòng theo dõi trang web chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhé.

DMCA.com Protection Status