Hợp tác cùng phát triển

Dịch vụ tư vấn đầu tư là gì? Chi tiết dịch vụ tư vấn đầu tư VNDIRECT

Dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư cá nhân hoặc Doanh nghiệp xây dựng và định hướng được chiến lược tiếp cận đế mục tiêu cụ thể và nhận định những cơ hội tiềm năng, đưa ra những lời khuyên mang tính chuyên môn cao phù hợp với từng kế hoạch tài chính cụ thể.

TẠI SAO CẦN CÓ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ? 

Tại VNDIRECT, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp đầu tư và sản phẩm tài chính đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ giúp khách hàng xây dựng được con đường hướng tới sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư.

Trong thế kỷ 21, chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng đến bất ngờ của nhịp sống đô thị, khi mà đời sống tuổi già sau nghỉ hưu kéo dài tương đương với thời gian làm việc của một đời người, con người hiện đại ngày càng có nhiều nhu cầu đa dạng. Trong khi đó chúng ta phải đối diện với thực tế thu nhập không bắt kịp được đà phi mã này.

Do đó, đầu tư tài chính là một nhu cầu thiết yếu và là kỹ năng phải có của một công dân của thế kỷ 21 để bảo vệ được sự tự do và an tâm tài chính cho chính mình và gia đình. Sứ mệnh của VNDIRECT là giúp khách hàng tự lập kế hoạch tài chính, bắt đầu sớm hành trình đầu tư – như một kỹ năng sống thiết yếu để hướng tới sức khỏe tài chính trọn đời.

NHỮNG AI CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ?

Các nhà đầu tư cá nhân không chuyên có mong muốn để khoản tiền “nhàn rỗi” sinh lời và kiếm thêm thu nhập từ lợi nhuận đầu tư nhưng lại không nắm rõ những kiến thức nền tảng về lĩnh vực tài chính. Họ cần những giải pháp tài chính hiệu quả, thông tin thị trường, các kênh đầu tư phù hợp
Hiểu rõ nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ tư vấn đầu tư của VNDIRECT  mang đến bạn một kế hoạch hoàn thiện cụ thể dựa trên tình trạng tài chính và mục đích của mỗi cá nhân.

TƯ VẤN LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ

Để đa dạng cho từng nhu cầu đầu tư và nguồn tài chính của mỗi khách hàng cá nhân, VNDIRECT cung cấp các gói Tư vấn Lập kế hoạch tài chính đầu tư như sau:
  • Tư vấn lập kế hoạch tài chính đầu tư
  • Tư vấn lập kế hoạch tích sản hưu trí
  • Dịch vụ chuyên gia tư vấn huấn luyện kiến thức đầu tư & sức khỏe tài chính (Financial health coach)
  • Thiết kế danh mục đầu tư và Quản lý tài sản (Portfolio design & Asset alocation)

TƯ VẤN ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ

DCASH ADVISORY – Đây là dịch vụ tư vấn đầu tư dành cho các nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiền và các tài sản tương đương như: giấy tờ có giá, chứng chỉ quỹ tiền gửi, trái phiếu Doanh nghiệp ,.. với mục đích đầu tư vào các danh mục tài sản có mức thanh khoản cao, an toàn và có lợi tức tốt hơn các lãi suất tiết kiệm. 
Đến với VNDIRECT, khách hàng sẽ được:
  • Tư vấn lập ngân sách dự trữ thanh toán và mua bảo hiểm rủi ro
  • Tư vấn đầu tư tiền

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Khách hàng đăng ký dịch vụ qua tài khoản iVND hoặc liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09.

DMCA.com Protection Status