Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Tổng kết khóa học Ứng dụng Phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán –tháng 7 cho các nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh

Hội thảo 07/07/2015    440

Chia sẻ

Đây là khóa học thứ 6 do VNDIRECT tổ chức dành cho các nhà đầu tư đăng ký tham dự thành công qua website https://www.vndirect.com.vn.

Đến tham dự khóa đào tạo, các nhà đầu tư đã được cung cấp có những cái nhìn tổng quan về ứng dụng phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán đồng thời hướng dẫn chi tiết cách dự báo ngành trong phân tích cơ bản, ý nghĩa và cách đọc các Báo cáo kết quả kinh doanh. Với nội dung tập trung vào Ứng dụng Phân tích cơ bản, các nhà đầu tư đến tham dự mong muốn có các khóa học chuyên sâu hơn – hỗ trợ họ sàng lọc các cơ hội trên thi trường.

Khóa học tiếp theo về sử dụng Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán sẽ được tổ chức vào ngày 11/07/2015 tại Hồ Chí Minh với các kiến thức về các dạng đồ th  phân tích kỹ thuật hay dùng, các đường xu hướng, điểm hỗ trợ và kháng cự, các mô hình liên quan trong việc đưa quyết định đầu tư chứng khoán.

Tổng quan về Phân tích kỹ thuật chứng khoán

·   Các dạng đồ thị Phân tích kỹ thuật hay dùng

·   Đường xu hướng (Trendline) & các mô hình liên quan

·   Các điểm hỗ trợ và kháng cự (Support and Resistance)

Để tham gia các khóa học tiếp theo của chương trinh, quý khách vui lòng đăng ký  TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 1900 5454 09. VNDIRECT sẽ miễn phí 100% học phí cho 30 nhà đầu tư đăng ký đầu tiên trong tháng.

Trân trọng cảm ơn,

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng.

 

DMCA.com Protection Status