Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT nhận cú đúp giải thưởng tại Financial Service Awards 2020

Tin tức VNDIRECT 29/05/2020    1546

Chia sẻ

Với sự tận tụy trong việc phụng sự khách hàng, CTCP Chứng khoán VNDIRECT vừa được vinh danh là “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” tại chương trình Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu – Financial Services Awards 2020 do IDG tổ chức vào ngày 28/05/2020.

Giải thưởng “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất” được hội đồng bình chọn dựa trên các tiêu chí như mức độ hài lòng của khách hàng trong quá trình mở tài khoản, hệ thống giao dịch, chi phí giao dịch, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, ứng dụng công nghệ thông tin, sự sáng tạo của sản phẩm, dịch vụ cũng như uy tín của công ty.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, VNDIRECT tiếp tục nhận “cú đúp” giành thêm danh hiệu “Công ty Chứng khoán có ứng dụng Công nghệ Thông tin tiêu biểu” dựa trên các tiêu chí về tính năng, kiến trúc và hiệu năng của hệ thống công nghệ thông tin.

Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu – Financial Service Awards là giải thưởng thường niên do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG tổ chức thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành tài chính.

Chia sẻ tại lễ trao giải, đại diện VNDIRECT cho biết: “Tại VNDIRECT, chúng tôi tôn trọng mọi nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng, luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu và cung cấp được giải pháp tối ưu cho khách hàng với mọi điều kiện có thể. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mọi trải nghiệm của VNDIRECT với mỗi khách hàng đều là tài sản quý báu, giúp chúng tôi luôn học hỏi và hoàn thiện mình. Giải thưởng ngày hôm nay là nguồn động lực mạnh mẽ, thúc đẩy VNDIRECT tiếp tục phát triển toàn diện cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng trong tương lai”.

Bà Đỗ Huyền Trang, Giám đốc Khối Digital Business, VNDIRECT nhận giải thưởng “Công ty Chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất”

Sự hài lòng chỉ có được khi thật sự thấu hiểu khách hàng

Mỗi con người đều có những khác biệt nhất định về nhu cầu và mục tiêu tài chính trong tương lai. Do vậy, khó có thể đặt một mẫu số chung cho con đường đầu tư tài chính cá nhân của tất cả mọi người. Thấu hiểu sự khác biệt này, VNDIRECT đang chuyển mình hướng đến sứ mệnh thiết lập con đường Sức khỏe tài chính – An tâm đầu tư cho mọi khách hàng. Con đường này thôi thúc VNDIRECT thay đổi tổ chức dịch vụ để đạt được niềm tin của khách hàng bằng cách tạo ra các mối quan hệ đồng hành giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu tài chính cá nhân.
Thấu hiểu mong muốn trải nghiệm sự thuận tiện trong giao dịch, VNDIRECT là công ty tiên phong trên thị trường tích hợp giao dịch đa dạng tài sản, bao gồm giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ và các tài sản tài chính khác trên cùng một nền tảng với tốc độ giao dịch ưu việt và tin cậy.

Thấu hiểu rằng nhà đầu tư cần sự trợ giúp tin cậy để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn, công ty đã sáng tạo ra những công cụ hỗ trợ giao dịch đắc lực như bộ lệnh điều kiện, công cụ phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, các chỉ báo, công cụ sàng lọc cổ phiếu hay bảng giá giao dịch phái sinh ảo đối với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường.

Thấu hiểu nhà đầu tư cần cập nhật những thông tin, kiến thức đầu tư từ các chuyên gia uy tín, công ty liên tục có các chương trình chia sẻ trực tuyến như DCALL – Bản tin tài sản đầu tư cập nhật hàng ngày, DINSIGHTS – Bàn tròn chuyên gia về tư vấn đầu tư & quản lý tài sản, DADVISORY – Kênh tri thức về quản lý tài chính cá nhân và DRESEARCH – Báo cáo phân tích chuyên sâu với đa dạng chủ đề.

Thiết nghĩ, chặng đường phát triển còn dài và còn nhiều thử thách đang chờ đón phía trước. Tuy nhiên, doanh nghiệp này bước đầu có được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng. Điển hình, trên 24.000 nhà đầu tư mới đã tin tưởng lựa chọn mở tài khoản tại VNDIRECT trong Quý 1/2020, mới đây nhất là gần 15.000 nhà đầu tư mới chỉ riêng trong tháng 4/2020, chiếm đến 40% số lượng tài khoản mở mới của các nhà đầu tư trong nước.

DMCA.com Protection Status