Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT lọt vào danh sách “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” năm 2016

Tin tức VNDIRECT 10/01/2017    477

Chia sẻ

Sau 5 tháng thẩm định, với hệ thống tiêu chí bình xét được xây dựng quy mô và chuyên nghiệp bằng thang điểm cụ thể, minh bạch, Ban tổ chức đã lựa chọn 118 doanh nghiệp đạt số điểm bình chọn cao nhất trên tổng số 500 doanh nghiệp đề cử, để báo cáo Chủ tịch nước cũng như tôn vinh trong buổi Lễ Công bố. Trong đó, VNDIRECT là Công ty Chứng khoán duy nhất lọt vào danh sách này.

Đại diện VNDIRECT, Bà Nguyễn Thị Vân Anh - GĐ điều hành, vinh dự nhận Cup từ BTC

Đại diện VNDIRECT, Bà Nguyễn Thị Vân Anh – GĐ điều hành, vinh dự nhận Cup từ BTC

Việc bình xét và đánh giá các Doanh nghiệp tiêu biểu về Hội nhập và Phát triển dựa trên các tiêu chí: Tiêu chí về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng sản phẩm; Năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp; Xây dựng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp.

Tham gia vào chương trình “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” năm 2016, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc điều hành VNDIRECT cho rằng, Bộ biên tập Tạp chí Cộng Sản và các Ban, ngành liên quan đã xây dựng một chương trình bình chọn uy tín và minh bạch. Giải  thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” thực sự đã trở thành một danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước mà Doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Giải thưởng không chỉ tạo động lực cho các Doanh nghiệp nâng cao sức mạnh cạnh tranh của mình mà còn thúc đẩy tính tự chủ của nền kinh tế nước nhà. Việc VNDIRECT lọt vào danh sách các doanh nghiệp tiêu biểu về Hội nhập và Phát triển 2016 là một lời khẳng định thêm uy tín và lợi thế cạnh tranh của VNDIRECT.

Chương trình bình chọn và vinh danh “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” được tổ chức kể từ năm 2007, giải thưởng này đã có những đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy các Doanh nghiệp nỗ lực thi đua phấn đấu để nâng cao tiềm lực của Doanh nghiệp, sức cạnh tranh của sản phẩm và hiệu quả kinh tế hội nhập của Doanh nghiệp.

VNDIRECT tự hào khi đây là Giải thưởng thứ ba mà Công ty đã vinh dự được trao nhận trong năm 2016. Trước đó, VNDIRECT là Công ty Chứng khoán đầu tiên nhận giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – TopBrands 2016 vào ngày 29/10/2016; Và là công ty duy nhất hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán đón nhận danh hiệu Thương hiệu Uy tín – Trusted Brand 2016 vào ngày 24/12/2016.

DMCA.com Protection Status