Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – TopBrands 2016

Hoạt động VNDirect 03/11/2016    691

Chia sẻ

Trong tổng số 125 doanh nghiệp, đã có 8 doanh nghiệp được trao giải trong lĩnh vực tài chính và VNDIRECT vinh dự là Công ty chứng khoán đầu tiên được trao danh hiệu “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”. Danh hiệu này đánh giá vào việc xây dựng và phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh trên cơ sở phát triển thương hiệu (TopBrands) theo mô hình hướng đến quản lý chất lượng Quốc tế, bao gồm: Kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu, kế hoạch thăm dò sự thỏa mãn của khách hàng, chiến lược marketing – truyền thông; chất lượng của sản phẩm dịch vụ, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực.

VNDIRECT-hoatdong-125 doanh nghiệp được nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - TopBrands 2016”
Với lợi thế hàng đầu trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mỗi sản phẩm và dịch vụ, VNDIRECT tự hào đã đem lại các giải pháp giao dịch tiện ích cho khách hàng, hướng tới trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư. “GO ONLINE – GO DIRECT” vừa là khẩu hiệu từ năm 2007 đến 2014, vừa là chiến lược, là phương tiện để VNDIRECT phục vụ nhà đầu tư một cách nhanh chóng và tin cậy nhất.

Tiếp tục sứ mệnh đó, trong tháng 11 này, VNDIRECT hứa hẹn ra mắt một nền tảng giao dịch đột phá nhân dịp sinh nhật VNDIRECT với tên gọi D-board. D-board hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch hiệu quả hơn, với các chức năng tiện ích chỉ có tại VNDIRECT như: đặt lệnh siêu tốc; Công cụ phân tích hoàn hảo ngay trên bảng giá: xem biểu đồ kỹ thuật, đánh giá đẳng cấp doanh nghiệp; Lệnh điều kiện nhiều ngày giúp nhà đầu tư đặt lệnh theo nhu cầu, tự động khớp lệnh khi đạt được giá thỏa mãn; Hay đầu tư hiệu quả theo nhóm ngành hot trên thị trường và theo cổ phiểu dẫn dắt trong ngành đó. Đồng thời, D-board hỗ trợ sao kê tài khoản minh bạch, chi tiết, tùy chỉnh theo thời gian. D-board chính thức ra mắt vào năm 2017. a

DMCA.com Protection Status