Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là thương hiệu mạnh Việt Nam

Tin tức VNDIRECT 13/10/2022    1416

Chia sẻ

Vào ngày 12/10 vừa qua, với giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam ngành dịch vụ tài chính” năm 2022 do tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng, VNDIRECT tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính, cam kết đồng hành cùng khách hàng trên con đường đầu tư để hướng tới Sức khỏe Tài chính và An tâm Đầu tư bền vững.

Lễ công bố và vinh danh Top 10 và Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức và được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 12/10/2022. Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển thương hiệu Việt Nam Xanh”, chương trình đã vinh danh những thương hiệu nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ.

Theo Ban tổ chức, để được vinh danh tại bảng xếp hạng năm nay, Hội đồng xét duyệt đã tiến hành khảo sát, bình xét VNDIRECT dựa trên một số tiêu chí như: Kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, ứng dụng chuyển đổi số vào vận hành dịch vụ…. Đặc biệt, tiêu chí phát triển mô hình sản xuất; kinh doanh chia sẻ, nhân văn cũng như chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng sau đại dịch Covid-19 được Ban Tổ chức ưu tiên chú trọng.

Trải qua 16 năm hoạt động, với sứ mệnh “Hiểu – Đồng hành” để giúp khách hàng xây dựng văn hóa đầu tư trọn đời, VNDIRECT đã không ngừng thực thi lời hứa thương hiệu, mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và cho cộng đồng. Công ty đã ghi dấu ấn với hình ảnh một công ty chứng khoán trẻ trung, năng động, tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến những trải nghiệm đầu tư thuận lợi, ưu việt nhất cho khách hàng.

VNDIRECT đã và đang liên tục kiện toàn và hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm dịch vụ bao gồm: Dịch vụ quản lý tài sản cho các khách hàng cá nhân (Wealth Business), dịch vụ thị trường vốn cho các khách hàng doanh nghiệp (Capital Market) và nền tảng công nghệ tài chính (Fintech). VNDIRECT đã dần dịch chuyển từ một công ty cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán để trở thành một hệ sinh thái dịch vụ đầu tư đa kênh tài sản, giúp nhà đầu tư kiến tạo con đường Bảo an tài chính và Sức khoẻ đầu tư, góp phần đưa nhận thức về quản lý gia sản và đầu tư tài chính cá nhân đi vào nếp sống đầu tư của mỗi khách hàng.

Ông Nguyễn Vũ Long – Tổng Giám đốc VNDIRECT nhấn mạnh: “Việc được vinh danh 2 năm liên tiếp là thương hiệu mạnh Việt Nam đã tiếp tục khẳng định vị thế, chất lượng dịch vụ và niềm tin của nhà đầu tư dành cho VNDIRECT, đặc biệt cho thấy những nỗ lực của toàn công ty khi linh hoạt phát triển, đem đến những giá trị tốt nhất khách hàng, đối tác và cổ đông trong một năm thị trường có nhiều biến động”

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900545409 hoặc truy cập website: https://www.vndirect.com.vn/

 

DMCA.com Protection Status