Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT chính thức thay đổi giao diện website mới

Tin tức VNDIRECT 14/10/2019    2481

Chia sẻ

Kính gửi Quý Nhà đầu tư,

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, VNDIRECT chính thức nâng cấp và update giao diện website https://www.vndirect.com.vn/  trong tháng 10 này. Đây chính là phiên bản website đã được ấp ủ từ lâu và nay đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Vậy website phiên bản mới này có gì đặc biệt?

Giao diện hoàn mới thân thiện và hiện đại: Trong lần cập nhật này, VNDIRECT đã lấy người dùng làm trung tâm đổi mới toàn bộ giao diện website. Website mới được xây dựng theo hướng hiện đại, sinh động tương tác thuận tiện và mang đậm màu sắc thương hiệu của VNDIRECT.

Cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin về sản phẩm dịch vụ: Website mới sẽ cập nhật toàn diện nhất về sản phẩm dịch vụ tại VNDIRECT phù hợp với từng nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức. Đồng thời thời cung cấp đầy đủ thông tin dành cho các cổ đông, thông tin dành cho các ứng viên tuyển dụng tìm hiểu về VNDIRECT.

Dễ dàng tra cứu, tìm kiếm thông tin nhanh hơn: Với việc chia 4 nhóm đối tượng: Khách hàng cá nhân, Khách hàng tổ chức, cổ đông và ứng viên tuyển dụng, giao diện mới cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, việc sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, nền tảng theo các trục kinh doanh của VNDIRECT cũng giúp định hướng Khách hàng tiếp cận gần hơn với hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ của Công ty.

Đối với những khách hàng đã quen thuộc với VNDIRECT, có thể truy cập nhanh các thông tin tại 6 box (hộp) ngay tại trung tâm Trang chủ nhằm tiết kiệm thời gian và thao tác tìm kiếm, cụ thể D-Platfrom (truy cập vào bảng giá), Stockbook, Trung tâm nghiên cứu (truy cập vào hệ thống báo cáo phân tích, dữ liệu thị trường…), Hội thảo – đào tạo (cập nhật thông tin về các chương trình đào tạo), Trung tâm hỗ trợ (tìm kiếm sự trợ giúp từ VNDIRECT), Đầu tư tài chính (kênh thông tin sản phẩm đầu tư tài chính chuyên biệt).

Trải nghiệm ngay

Với website mới này VNDIRECT hy vọng nhận được nhiều đánh giá tích cực và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý Nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline 1900 54 54 09 hoặc email support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status