Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT chính thức khai trương Chi nhánh Bình Dương, tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch trên toàn quốc

Tin tức VNDIRECT 07/01/2019    1093

Chia sẻ

Nghi thức cắt băng khánh thành tại lễ khai trương VNDIRECT Chi nhánh Bình Dương

VNDIRECT chi nhánh Bình Dương tọa lạc tại tòa nhà Becamex Tower – trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất của thành phố Bình Dương, mặt tiền nằm trên đại lộ Bình Dương, nơi tập trung các tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Lợi thế vị trí đắc địa giúp các nhà đầu tư dễ dàng đến thực hiện các giao dịch chứng khoán.

Nằm trong mạng lưới chi nhánh của VNDIRECT trên toàn quốc, chi nhánh Bình Dương thực hiện tất cả các nghiệp vụ môi giới chứng khoán cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức. Gia nhập thị trường đầu tư tài chính của tỉnh Bình Dương, VNDIRECT cam kết cung cấp dịch vụ chứng khoán với chất lượng cao nhất, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Lê Đình Triều Giang, Giám đốc chi nhánh Bình Dương, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT chia sẻ: “Chỉ trong 02 tháng đầu hoạt động, chi nhánh Bình Dương đã nhận được sự quan tâm của các khách hàng và doanh nghiệp địa phương với hơn 1.000 tài khoản được mở mới, tổ chức thành công nhiều buổi hội thảo, gặp gỡ các tổng công ty cũng như các tổ chức uy tín tại địa bàn tỉnh. Tôi tin tưởng rằng rằng với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chi nhánh Bình Dương sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và phục vụ nhu cầu đầu tư của đông đảo khách hàng tại đây”.

Nhân dịp khai trương và đón chào năm mới 2019, VNDIRECT mang đến nhiều chính sách ưu đãi và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng tại chi nhánh Bình Dương. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình này, vui lòng truy cập: https://www.vndirect.com.vn/