Hợp tác cùng phát triển

Khuyến cáo khách hàng cảnh giác hình thức mạo danh VNDIRECT để lừa đảo

Tin tức VNDIRECT 06/04/2021    6039

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách,

Thời gian gần đây, xuất hiện một số hình thức mạo danh nhân viên VNDIRECT gọi điện, nhắn tin đến khách hàng để giới thiệu dịch vụ cho vay qua mobile app với lãi suất thấp, trong đó hướng dẫn khách hàng tải app theo đường link không rõ nguồn gốc.

Đây là hành vi mạo danh, dễ khiến khách hàng hiểu nhầm là dịch vụ do VNDIRECT cung cấp, mang đến rủi ro khôn lường nếu khách hàng không thực sự cảnh giác, đồng thời ảnh hưởng đến uy tín của VNDIRECT. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân mạo danh VNDIRECT thực hiện các hành vi lừa đảo hoặc các hành vi trái pháp luật khác.

App giả mạo VNDIRECT / App chính thức của VNDIRECT

App giả mạo

Để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, VNDIRECT khuyến nghị khách hàng lưu ý những nội dung sau đây:

1. Ngoài các dịch vụ kinh doanh chứng khoán, VNDIRECT không cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng. Mọi thông tin về các sản phẩm, dịch vụ VNDIRECT đều được công khai đầy đủ trên website: https://www.vndirect.com.vn/

2. Mobile app VNDIRECT Stock Trading của VNDIRECT xuất hiện chính thức trên 2 chợ ứng dụng Google Play (cho hệ điều hành Android) & App Store (cho hệ điều hành IOS) với logo chữ “D” trên nền cam theo đúng nhận diện thương hiệu. Bất kỳ đường link tải mobile app nào khác đề tên VNDIRECT ngoài 2 chợ ứng dụng trên đều là giả mạo.

3. Trong trường hợp Quý khách phát hiện có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có dấu hiệu mạo danh VNDIRECT, xin vui lòng liên hệ với VNDIRECT qua Hotline 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng,

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status