Hợp tác cùng phát triển

Nói thật to cho thật nhiều với Dtalk

D-Talk 01/01/2016    1535

Chia sẻ

Chia sẻ không giới hạn, không phân biệt phòng ban, không phân biệt tuổi tác… Dtalk là chương trình chia sẻ muôn màu về các chủ đề trong công việc và cuộc sống.

Dtalk bắt đầu với cái tên Vtalk do “Biệt đội Hoa Lan” (gồm một số VNDIRECTORs năng động) thành lập và tổ chức từ tháng 11 năm 2012. Vtalk là chuỗi chương trình chia sẻ của một hay nhiều diễn giả về quan điểm, kinh nghiệm, kiến thức của họ trong một lĩnh vực; hay kỹ năng, những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày.

Vtalk

Diễn giả trong chương trình, họ là ai? Sẻ chia kiến thức từ chính nội lực và gắn kết con người với con người, diễn giả Vtalk là các VNDIRECTORs có niềm đam mê, ham học hỏi, tìm tòi và am hiểu về một lĩnh vực nào đó; không phân biệt họ ở phòng ban nào và phụ trách công việc gì, tất cả đều có thể trở thành diễn giả tài ba của Vtalk.

D talkĐến tháng 5 năm 2015, Vtalk được đổi tên thành Dtalk và chính thức ra mắt số đầu tiên vào tháng 6 với một “diện mạo” mới. Thay vì có 3 diễn giả cùng chia sẻ trong một Số, Dtalk là những chia sẻ từ một VNDIRECTORs và được đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt nội dung, hình ảnh cũng như cách thức thể hiện. Trong năm 2015, Dtalk đã tổ chức 12 Số với 14 diễn giả tham gia. Bên cạnh đó, nhiều nội dung hấp dẫn cũng được sáng tạo và lan tỏa từ Dtalk như: Thay đổi thái độ, thay đổi cuộc đời; tự kỷ ám thị tới thành công; phong thủy – Ứng dụng cho cuộc sống tốt đẹp hơn; lên kế hoạch cuộc đời; mật ngữ chòm yêu…

Dtalk thực sự là một chương trình ý nghĩa để phát triển tri thức con người, chương trình đã mang lại nét mới mẻ trong văn hóa VNDIRECT. Dtalk không chỉ là nơi để mỗi VNDIRECTOR thể hiện sở trường mà còn là hoạt động ý nghĩa nhằm khám phá và phát hiện những tài năng còn tiềm ẩn trong công ty.

Với Dtalk – Học thú vị hơn, chia sẻ được nhiều hơn!

DMCA.com Protection Status