Hợp tác cùng phát triển

Có một không gian tri thức trong lòng công ty

D-Talk 05/06/2015    1582

Chia sẻ

Tủ sách tri thức VNDIRECT bắt đầu xây dựng từ tháng 05/01/2015. Tủ sách là một sáng kiến nhằm tạo nên một không gian tri thức ngay trong lòng công ty.

Tu sach VNDIRECT_1

Nhằm chuyển tải mạnh mẽ “văn hóa đọc” tới toàn thể VNDIRECTORs, dự án “Tủ sách tri thức” đã được triển khai rộng rãi tại trụ sở và tất cả các chi nhánh VNDIRECT tại cả ba miền với tổng số đầu sách lên tới 500 quyển. Tủ sách tuy không quá lớn nhưng tập trung lượng sách đáng kể về lĩnh vực kinh tế và chứng khoán. Đối với những VNDIRECTORs muốn tìm hiểu chuyên môn, tủ sách là địa điểm lý tưởng để học hỏi và nghiên cứu kiến thức.

Tu sach VNDIRECT_3

Tu sach VNDIRECT_4

Không khí hào hứng trong ngày khai trương tủ sách

Bên cạnh lượng sách về kiến thức kinh tế, khoảng 300 tựa sách với nhiều thể loại cũng “góp mặt” để phục vụ độc giả. Tại căn phòng đặt tủ sách, không gian “văn học – đời sống” lúc nào cũng vơi do nhiều VNDIRECTOR mượn về đọc, người này lại truyền cho người kia, cứ như vậy, những quyển sách hay đã đi qua rất nhiều không gian, nhiều bộ phận trong công ty. “Văn học – đời sống” đã trở thành không gian luôn được độc giả VNDIRECT chú ý và trao đổi sôi nổi.

Tu sach VNDIRECT_2

Đến nay, Tủ sách VNDIRECT đã trở thành điểm hẹn của VNDIRECTORs sau giờ làm việc. VNDIRECTORs quen gọi tủ sách với cái tên thân mật là thư viện “Vê nờ đê”. Không có gì khó hiểu khi tủ sách lại được nhiều người yêu thích đến như vậy, một cộng đồng những người yêu sách cũng được tạo nên từ chính những căn phòng nhỏ này và gắn kết họ bằng những câu chuyện từ trí tưởng tượng và trang giấy.

Tu sach VNDIRECT_5

DMCA.com Protection Status