Hợp tác cùng phát triển

Tham gia dịch vụ tư vấn đầu tư – giải pháp tối ưu, sinh lợi hiệu quả

Góc nhìn chuyên gia 10/03/2021    2211

Chia sẻ

Trong thời đại phát triển, dịch vụ tư vấn đầu tư ngày càng được đánh giá cao khi nhu cầu tài chính của con người ngày càng tăng. Những người trong thế kỷ mới không chỉ dừng lại ở việc kiếm và tiết kiệm tiền mà còn muốn sinh lợi nhanh chóng và đa dạng từ khoản tiền sẵn có. Hiểu được xu hướng đầu tư này, bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn bức tranh tổng thể về dịch vụ tư vấn, từ định nghĩa cơ bản đến cách thức lựa chọn kênh đầu tư phù hợp, kèm theo đó là các tiêu chí lựa chọn dịch vụ uy tín để sinh lợi hiệu quả. Cùng nhau tìm hiểu nhé!   

Dịch vụ tư vấn đầu tư chính xác là dịch vụ gì? 3 tiêu chí chuẩn về dịch vụ để “chọn mặt gửi vàng”

Mọi người thường tìm đến dịch vụ tư vấn đầu tư để tìm kiếm những  lời khuyên cũng như cơ hội để sinh lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải dịch vụ tư vấn nào cũng có thể giúp bạn đạt được nguyện vọng theo như mong muốn. Để kế hoạch đầu tư suôn sẻ, các traders cần hiểu rõ định nghĩa của dịch vụ mà mình sắp sử dụng. Đồng thời, biết cách chọn lựa kênh đầu tư phù hợp với những tiêu chí chuẩn xác để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy, cụ thể những điều này là gì? Hãy bắt đầu ngay nội dung bài viết sau!

Dịch vụ tư vấn đầu tư 

Hiểu đúng về dịch vụ tư vấn đầu tư để an tâm tìm kiếm lợi nhuận từ tiền nhàn rỗi

Dịch vụ tư vấn đầu tư là gì? Nói chung, dịch vụ này sẽ đưa cho bạn lời khuyên về những vấn đề xoay quanh đầu tư sinh lợi. Trong đó, người tham gia sẽ được tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách, cách thức cũng như những vấn đề ưu đãi khác. Đồng thời, dịch vụ này còn có trách nhiệm giúp khách hàng nhìn nhận và giảm thiểu những rủi ro phát sinh từ các yếu tố khách quan như biến động kinh tế, xã hội, các chính sách tài chính khác….

Dịch vụ tư vấn sinh ra dành cho những ai có mong muốn sinh lợi nhưng lại không có nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường, hoặc giả rằng, với những ai muốn đầu tư mà không biết nên đầu tư vào đâu. Khi đăng ký tham gia dịch vụ, bạn sẽ được:

  • Tư vấn lập kế hoạch tài chính đầu tư
  • Tư vấn lập kế hoạch tích sản hưu trí
  • Tư vấn huấn luyện kiến thức đầu tư và sức khỏe tài chính
  • Thiết kế danh mục đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả

Dịch vụ tư vấn đầu tư VNDIRECT mách bạn cách chọn kênh đầu tư phù hợp, sinh lời nhanh chóng

Chọn đúng dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi quyết định rót vốn. Đối với những dịch vụ có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn tìm ra chiếc chìa khóa vàng cho kênh đầu tư an toàn và phù hợp với túi tiền mình nhất. Sau đây là những yếu tố mà bạn cần quan tâm để chọn kênh đầu tư phù hợp:

  1. Tính thanh khoản: Yếu tố nào quyết định khả năng tạo ra giá trị gia tăng lớn cho sản phẩm đầu tư. Đồng thời, sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản càng cao thì càng có khả năng mua đi bán lại và sinh nhanh chóng.
  2. Phí đầu tư: Nhà đầu tư nên xác minh rõ ràng các loại chi phí phát sinh như phí qua đêm, phí quản lý, phí nạp/rút khi lựa chọn kênh đầu tư, giúp hạn chế sự hao hụt ngân sách không đáng có trong quá trình đầu tư.
  3. Tính pháp lý: Kênh đầu tư được đảm bảo về mặt pháp lý sẽ có khả năng bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch.

Bí quyết chọn kênh đầu tư từ dịch vụ tư vấn đầu tư uy tín

Một bí quyết quan trọng nữa giúp nhà giao dịch tìm ra kênh đầu tư phù hợp là cân nhắc tình hình tài chính cá nhân. Một số hình thức đầu tư có khả năng sinh lợi rất cao và nhanh chóng nhưng lại đòi hỏi số vốn bỏ ra rất lớn. Đồng thời, tỷ lệ rủi ro cùng từ đó mà tăng lên. Do đó, trong quá trình chọn lựa kênh đầu tư phù hợp, đừng chỉ tập trung vào lợi nhuận mà quên đi những yếu tố quan trọng khác nhé!

>>> Xem thêm: Đầu tư vào đâu để sinh lời hiệu quả TẠI ĐÂY 

Điểm nhanh 3 tiêu chí lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư chuẩn xác nhất để yên tâm kiếm lợi 

Để lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư uy tín, nhà đầu tư không nên lựa chọn theo số đông hoặc theo cảm tính, mà phải nắm vững những tiêu chí lựa chọn chuẩn xác. 3 tiêu chuẩn tạo nên dịch vụ tư vấn đạt chuẩn là:

  • Tính minh bạch
  • Tính hiệu quả
  • Tính toàn diện

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tư vấn đầu tư 

Tính minh bạch của dịch vụ tư vấn được chứng minh qua cách đơn vị này công khai các thông tin pháp lý cần thiết với người tham gia giao dịch. Cụ thể, nhà đầu tư có thể biết được đơn vị tư vấn này thuộc tổ chức uy tín nào, được quản lý bởi tư nhân hay nhà nước. Hơn nữa, dịch vụ sẽ chủ động cung cấp các thông tin liên quan đến khoản đầu tư khách hàng, chẳng hạn như các báo cáo định kỳ và người quản lý chất lượng của các báo cáo ấy.

Tính hiệu quả của dịch vụ tư vấn đầu tư thể hiện qua số liệu cụ thể được lưu lại trong những giao dịch trước. Sự hiệu quả này cần được cân nhắc ở cả 2 khía cạnh là tuyệt đối và tương quan. Về mặt tuyệt đối, nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận định được tính hiệu quả của dịch vụ qua các khoản lời/lỗ trong bảng số liệu được cung cấp. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ. Khía cạnh tương quan sẽ giúp người tham gia giao dịch so sánh được hiệu quả của dịch vụ tư vấn này so với các đối thủ tư vấn khác. Từ đó, đưa ra nhận định chính xác về dịch vụ mà mình sẽ lựa chọn.

Tính toàn diện của dịch vụ tư vấn được thể hiện qua cách họ dự trù những rủi ro cho nhà đầu tư trong giao dịch. Bởi lẽ, hình thức đầu tư nào cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Do đó, 1 nhà tư vấn tận tâm sẽ không chỉ tập trung vào quyền lợi trước mắt mà sẽ cho khách hàng thấy cả những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình giao dịch.

Mong rằng những kiến thức về dịch vụ tư vấn đầu tư trên đây đã giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dịch vụ rất phổ biến này. Chúc Quý khách hàng sớm tìm được nơi đáng tin cậy để an tâm đầu tư!

DMCA.com Protection Status