Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Xem bảng giá theo chỉ số cơ bản – Kim chỉ nam lựa chọn cổ phiếu đầu tư

Hoạt động VNDirect 15/03/2016    1388

Chia sẻ

banner banggia600px

Bảng giá đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn mã cổ phiếu

Với chức năng mới này, nhà đầu tư không còn mất nhiều thời gian và công sức để tìm thông tin cơ bản của một doanh nghiệp. Những chỉ số thiết yếu thể hiện tình hình tài chính như: EPS, ROE, P/E, P/B hiện đã được cập nhật chính xác ngay trên bảng giá của VNDIRECT.

Đây là giải pháp thông minh góp phần giúp nhà đầu tư nhận biết dễ dàng xu hướng của dòng tiền, vị trí của doanh nghiệp trên thị trường, hỗ trợ lựa chọn mã cổ phiếu tốt và đúng thời điểm.
info-SUA-Mail

Theo chia sẻ của nhóm phát triển, bảng giá VNDIRECT không chỉ là một kênh giúp nhà đầu tư theo dõi giá cổ phiếu và giao dịch thông thường, bảng giá sẽ còn được cải tiến hơn nữa với nhiều chức năng hữu ích, hướng tới trở thành công cụ tốt nhất, hỗ trợ đầu tư chứng khoán hiệu quả cho cả nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà đầu tư phổ thông.

Ngay từ khi ra mắt bảng giá thông minh vào tháng 12/2015, bảng giá đã nhận được nhiều sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tính riêng tháng ra mắt, đã có khoảng 12% lượng đặt lệnh trên toàn thị trường thông qua bảng giá thông minh. Đến tháng 3/2016, bảng giá đã có 15 lần cập nhật phiên bản mới, qua mỗi phiên bản, bảng giá càng có thêm nhiều chức năng hữu ích cho nhà đầu tư; đó là minh chứng từ nhóm phát triển VNDIRECT trong việc không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, trở thành bạn đồng hành của mọi nhà đầu tư.

Bên cạnh Bảng giá thông minh online, App chứng khoán VNDIRECT cũng đã có mặt trên cả hai kho ứng dụng của cả IOS và Android. Với App chứng khoán VNDIRECT, nhà đầu tư hoàn toàn có thể giao dịch chứng khoán một cách tiện lợi mọi lúc mọi nơi trên giao diện nhỏ gọn và hiện đại.

Link tải ứng dụng:

Dành cho IOS

Dành cho Android

DMCA.com Protection Status