Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: VNDIRECT đào tạo chứng khoán cho các nhà đầu tư

Hội thảo 25/05/2015    1199

Chia sẻ

Với mục tiêu cung cấp kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán dành cho các nhà đầu tư, khóa học đã thu hút 70 nhà đầu tư tham dự tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phần 1: Kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán, giúp nhà đầu tư có những hiểu biết cơ bản, tổng quan về Thị trường chứng khoán, cách thức tham gia thị trường, cách đọc bảng giá trực tuyến, cách tính giá cổ phiếu trong ngày giao dịch không hưởng quyền,.. Đồng thời giảng viên hướng dẫn khách hàng cách thức giao dịch tại Vndirect, sử dụng các công cụ hỗ trợ trong quá trình giao dịch.

Phần 2: Sử dụng phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán. Bài giảng giúp nhà đầu tư có thể tìm hiểu cách đọc báo cáo tài chính, cách xác định giá trị thực của một chứng khoán bằng cách tập trung vào các yếu tố cơ bản có ảnh huởng đến hoạt động kinh doanh hiện tại và triển vọng phát triển trong tuơng lai của công ty.

Ông Vũ Hoàng Việt – Giám đốc Trung tâm dịch vụ khách hàng cho biết: “Năm 2013 – 2014 chúng tôi đã từng tổ chức chương trình “VNDIRECT đồng hành cùng nhà đầu tư mới” và nhận được phản hồi tích cực của rất nhiều Quý khách hàng. Năm 2015, với mục tiêu luôn sát cánh cùng khách hàng, chúng tôi đổi mới tổ chức chương trình “Khóa học đầu tư chứng khoán”  dành cho mọi nhà đầu tư có nhu cầu muốn tìm hiểu về chứng khoán. Chúng tôi tin rằng với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, việc được trang bị những kiến thức cơ bản là điều rất cần thiết”.

Để tham gia các khóa học tiếp theo của chương trinh, quý khách vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY  hoặc liên hệ tổng đài 1900 5454 09. VNDIRECT sẽ miễn phí 100% học phí cho 30 nhà đầu tư đăng ký đầu tiên trong tháng.

Trân trọng cảm ơn.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

DMCA.com Protection Status