Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Triển khai thành công giải pháp Microsoft Dynamics CRM tại doanh nghiệp

Hoạt động VNDirect 12/05/2011    466

Chia sẻ

Ngày 12 tháng 05 năm 2011, trong buổi họp báo tại Hà Nội, công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT và công ty Microsoft Việt Nam đã chính thức công bố triển khai thành công giải pháp Microsoft Dynamics CRM.

Microsoft Dynamics CRM là một gói các giải pháp hỗ trợ quản lý doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính, mối quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng. Các giải pháp này cho phép doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối đa hóa lợi ích của việc đầu tư công nghệ để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Ảnh: Phát biểu tại Lễ công bố của Tổng Giám đốc VNDIRECT Ông Nguyễn Hoàng Giang

Ảnh: Phát biểu tại Lễ công bố của Tổng Giám đốc VNDIRECT – Ông Nguyễn Hoàng Giang

Lợi ích nổi bật mà Microsoft Dynamics CRM có thể đem lại cho khách hàng chính là thúc đẩy việc sử dụng để tăng cường hiệu suất, hợp lý hóa các quy trình vận hành nghiệp vụ để đạt hiệu quả tốt hơn, nâng cao tính chính xác và kịp thời trong việc đưa ra các quyết định và tạo ra nhiều đơn hàng hơn trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật thông tin tốt nhất. Hoạt động trong một ngành công nghiệp dịch vụ, VNDIRECT nhận thấy điều quan trọng để đáp ứng được những nhu cầu thực sự cần cho trên 35.000 khách hàng hiện tại đòi hỏi phải có một hệ thống linh hoạt và thân thiện. Sau nhiều tháng nghiên cứu và cố gắng tìm kiếm, VNDIRECT đã quyết định chọn Microsoft Dynamics CRM nhằm đáp ứng những nhu cầu hoạt động của mình.

Ông Nguyễn Hoàng Giang, Tổng Giám đốc VNDIRECT cho biết: “Microsoft Dynamics CRM đã chứng minh được khả năng dễ dàng sử dụng, sự linh hoạt tiện dụng và thiên biến. Sau thời gian ngắn học và làm quen với hệ thống Dynamics CRM của Microsoft, cụ thể là chỉ hơn 1 tháng sau, nhân viên của VNDIRECT chúng tôi đã sử dụng thành thạo và quen thuộc với hệ thống CRM, đồng thời xử lý một cách chuyên nghiệp mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù chỉ sử dụng 10% khả năng hệ thống CRM nhưng VNDIRECT vẫn có thể thực hiện trích xuất báo cáo, thông tin liên quan đến các giao dịch trên hệ thống khách hàng nhanh hơn. Với Microsoft Dynamics CRM, việc tiếp cận đến từng khách hàng nhằm cung cấp thông tin cụ thể phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của VNDIRECT hiệu quả hơn rất nhiều và đó chính là lợi thế mà chúng tôi có được so với các đối thủ cạnh tranh hiện nay”

Ông Malcolm De Silva, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Các giải pháp quản lý doanh nghiệp trong gói Microsoft Dynamics luôn luôn hoạt động theo cùng phương thức hoạt động của các giải pháp công nghệ hiện hành mà khách hàng đang sở hữu, nên rất dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện hành của doanh nghiệp.

Chính yếu tố phù hợp này mang đến cho các khách hàng khả năng tận dụng ở mức tối đa các khoản đầu tư vào công nghệ trước đó. Do đó, với Microsoft Dynamics CRM, khách hàng có thể bỏ qua nỗi lo ngại về việc bỏ phí tài nguyên đã đầu tư và hơn thế là vấn đề “tương hợp hệ thống”.

DMCA.com Protection Status