Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Triển khai lệnh có giá trị nhiều ngày GTC từ 03.08.09

Hoạt động VNDirect 31/07/2009    163

Chia sẻ

THÔNG BÁO

(V/v: Triển khai lệnh có giá trị nhiều ngày GTC)

Kính gửi Quý khách hàng,

Với mong muốn đem lại những tiện ích tốt nhất cho Quý khách hàng khi giao dịch chứng khoán tại VNDIRECT, kể từ ngày Thứ Hai – 03.08.2009, VNDIRECT triển khai tới khách hàng loại lệnh giao dịch có giá trị thực hiện nhiều ngày (GTC). Xin Quý Khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông tin về lệnh GTC dưới đây trước khi áp dụng.

1. Đặc điểm của lệnh GTC:

Lệnh GTC là lệnh mua/bán chứng khoán có giá trị thực hiện trong nhiều ngày. Lệnh có hiệu lực từ thời điểm đặt lệnh cho đến khi hết thời điểm hiệu lực đã được khách hàng ghi trong phiếu lệnh hoặc khi lệnh đã được khớp toàn bộ, hoặc khi bị huỷ bởi chính khách hàng.

2. Các quy định khi đặt lệnh GTC

   Nội dung lệnh bao gồm loại chứng khoán mua, bán, số lượng mua, bán, giá và thời hạn có hiệu lực của lệnh.

   Khách hàng có thể đặt lệnh GTC cho tất cả các mã chứng khoán trên HOSE và HNX. Riêng đối với các chứng khoán giao dịch trên HOSE, khách hàng có thể đặt lệnh GTC đối với các loại giá ATO/ATC. Khi đặt giá ATO/ATC thì giá tham chiếu sẽ được hiểu là giá tham chiếu trên thị trường trong thời gian có hiệu lực của lệnh.

   Lệnh GTC không áp dụng cho giao dịch thoả thuận;

   Khách hàng không được sửa mà chỉ được huỷ hoàn toàn lệnh GTC;

   Các điều kiện khác đối với lệnh GTC tuân thủ theo quy định về giao dịch của HOSE và HNX;

   Yêu cầu về ký quỹ: khách hàng không bắt buộc phải ký quỹ ngay tại thời điểm đặt lệnh. Tuy nhiên, khi giá của lệnh GTC nằm trong biên độ trần sàn của ngày giao dịch thì hệ thống của VNDIRECT sẽ chỉ truyền lệnh lên HOSE và HNX khi lệnh đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

o  Đủ số lượng chứng khoán với lệnh bán

o  Đủ tiền với lệnh mua

 Kênh đặt lệnh: trước mắt, VNDIRECT chỉ nhận lệnh GTC qua số điện thoại 1900545409/0439410622 và tại các địa điểm giao dịch chứng khoán của VNDIRECT trên toàn quốc.

 Thời gian nhận lệnh GTC: trong giờ làm việc (từ thứ hai đến thứ sáu, trừ ngày nghỉ Lễ, Tết)

3. Một số lưu ý đối với Quý khách hàng

  Việc đặt lệnh GTC có thể có một số rủi ro (hiếm gặp) như báo giá chứng khoán bị lỗi khiến lệnh GTC đủ điều kiện về giá có thể không được đưa vào hệ thống, các rủi ro phát sinh khi hệ thống bị lỗi, bị virus hay bị truy nhập bất hợp pháp. VNDIRECT cam kết nỗ lực tối đa để giảm thiếu các rủi ro này, tuy nhiên không đảm bảo rủi ro sẽ không xảy ra.

  Khách hàng khi đặt lệnh GTC phải đồng ý với các quy định của VNDIRECT đối với lệnh GTC và đồng ý chấp nhận các rủi ro nêu trên.

  Các quy định đối với lệnh GTC có thể thay đổi theo quy định của pháp luật, theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền hoặc theo quyết định của VNDIRECT và sẽ được thông báo cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gửi thư về hòm thư: dvkh@vndirect.com.vn hoặc liên lạc theo đường dây nóng:  1900 5454 09  / 043 9410622

VNDIRECT hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Phòng Dịch vụ Khách hàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status