Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Tổ chức lớp đào tạo “Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật” tại HCM

Hội thảo 21/09/2015    585

Chia sẻ

(Toàn cảnh lớp đào tạo)

 

Là lớp đào tạo “Trải nghiệm và phân tích kỹ thuật” đầu tiên tại HCM, TT DVKH ghi nhận được hơn 40 NĐT tham gia với sự giảng dạy tâm huyết của anh Nguyễn Viết Cường –  MG 5  HCM.

 

Tất cả NĐT mang theo máy tính đều được hỗ trợ cài đặt Phần mềm phân tích kỹ thuật Amibroker và Phần mềm lấy dữ liệu DATAFEED. Những nhà đầu tư không mang theo máy tính, được anh Cường hướng dẫn thông qua hình ảnh một cách chi tiết và đầy đủ, để NĐT có thể cài đặt và sử dụng Phần mềm ngay tại nhà.

 

(Anh Nguyễn Viết Cường hướng dẫn nhà đầu tư cài đặt phần mềm)

 

Để đi sâu phân tích các chỉ số và tăng tính hiệu quả buổi học, lớp học được chia thành những nhóm nhỏ và mỗi nhóm được một trợ giảng hướng dẫn chi tiết cũng như tận tình giải đáp thắc mắc từ phía NĐT.

 

Thông qua lớp đào tạo, NĐT đã thực hành được trên các công cụ Phân tích kỹ thuật, biết được các chỉ báo kỹ thuật cơ bản để dự báo về xu hướng giá, về mức độ dao động giá, chỉ báo đưa ra mức hỗ trợ kháng cự thông qua các nhóm chỉ báo như MA, MACD, RSI, Fibonacci …

 

Đánh giá sau buổi học, hầu hết NĐT hài lòng và cho rằng lớp học rất hiệu quả. Bên cạnh đó, NĐT cũng mong muốn được chia sẻ thêm một số cổ phiếu có khả năng tăng cao dựa vào Phân tích kỹ thuật trong tuần tiếp theo, cũng như tổng hợp một số cổ phiếu tốt đang thu hút dòng tiền NĐT nhiều nhất.

 

Lớp đào tạo này nằm trong chương trình đào tạo cho nhà đầu tư của TT DVKH  -VNDIRECT. Chương trình bao gồm:

– Lớp “Ứng dụng phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán”

– Lớp “Ứng dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán”

– Lớp “Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật – ứng dụng đầu tư tại VNDIRECT”

Thông tin chi tiết về lớp đào tạo, liên hệ tổng đài 1900 54 54 09

Miễn phí cho 30 NĐT đăng ký tham gia đầu tiên trong tháng.

 

DMCA.com Protection Status