Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Thư mời tham dự Hội thảo “Kinh tế Việt Nam với Thị trường Chứng khoán” ngày 29.05.09

Hội thảo 28/05/2009    527

Chia sẻ

Kính gửi: Quý Nhà đầu tư

Trân trọng kính mời các Quý Nhà đầu tư đến tham dự buổi Hội thảo “Kinh tế Việt Nam với Thị trường Chứng khoán” tổ chức vào hồi 14h00 ngày thứ sáu 29/5/2009 tại Sàn giao dịch Công ty Chứng khoán VNDIRECT số 1 Nguyễn Thượng Hiền , quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (tầng 2) .

Buổi Hội thảo được tổ chức trong khuôn  khổ các công ty chứng khoán hợp tác với Systex – Công ty chuyên cung cấp thông  tin tài chính phục vụ nhà đầu tư. Chúng tôi ủng hộ Systex tổ chức buổi hội thảo tại VNDIRECT như là một trong những hoạt động đóng góp cho sự phát triển dịch vụ cung cấp thông tin tại TTCK Việt nam. Chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư ngày càng được tiếp cận với nhiều kênh thông tin đầy đủ, chính xác, đa chiều với các cách nhìn nhận, phân tích thị trường khác nhau nhằm một mục đích cuối cùng giúp các nhà đầu tư ra quyết định.   

Khách mời của Systex và là diễn giả trong buổi hội thảo là Tiến sĩ Quách Mạnh Hào – một chuyên gia đã nhiều năm bám sát và nghiên cứu, phân tích TTCK Việt  Nam .

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng tại số điện thoại 1900 545409 hoặc 043 9725715 hoặc gửi email đến hòm thư dvkh@vndirect.com.vn

 

Rất hân hạnh được đón tiếp,

Phòng  Dịch vụ khách hàng

Công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status